Giám đốc điều hành Real Vision và nhà đầu tư vĩ mô Raoul Pal dự đoán rằng Bitcoin có thể tăng hơn gấp ba lần giá trị so với mức giá hiện tại, trong khi Ethereum có thể tăng gần gấp bốn lần.

Pal nói với 695.100 người theo dõi Twitters của mình rằng có hơn 70% xác suất Bitcoin đạt 200.000 đô la và Ethereum đạt 20.000 đô la.

“Đây không phải là điều chắc chắn. Đó là một kết quả xác suất. Đối với tôi, 20.000 đô la ETH và 200 đô la BTC là một khoản tiền lớn (70% + cơ hội).

Điều gì vượt trội hơn và điều này diễn ra như thế nào là điều ai cũng đoán được… ”

Pal nói rằng hiện tại, Bitcoin đang tái tạo hành vi giá mà nó đã hiển thị vào năm 2013.

“BTC tiếp tục theo dõi năm 2013 rất tốt.”

Image
Nguồn: RaoulGM / Twitter

Người sáng lập Real Vision cũng nói rằng có một “cơ hội tốt” rằng chu kỳ tăng giá Bitcoin hiện tại có thể diễn ra trong một thời gian dài hơn những chu kỳ trước đó.

“Tôi nghĩ rằng có một cơ hội tốt (không chắc chắn) rằng chu kỳ BTC này kéo dài thời gian lâu hơn và giá cao hơn…”

Image
Nguồn: RaoulGM / Twitter

Chuyên gia vĩ mô cho biết thêm rằng Ethereum thậm chí có thể đạt tới 40.000 đô la vào cuối quý đầu tiên hoặc thứ hai của năm 2022 nếu nó tuân theo hành vi giá mà Bitcoin thể hiện trong đợt tăng giá năm 2017.

“Và ETH… động thái lớn hơn… 40.000 đô la vào tháng 3 / tháng 6 sẽ chỉ là một lần mua quá mức lệch chuẩn so với xu hướng.”

Image
Nguồn: RaoulGM / Twitter

Khi được hỏi liệu Ethereum có thể giảm 90%, tương tự như những gì đã xảy ra vào năm 2018 sau đợt tăng giá hay không, Pal trả lời phủ định.

“Không. Nó sẽ đi xuống ít hơn nhiều, IMHO (theo ý kiến ​​khiêm tốn của tôi) ”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức 63.600 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinGecko, trong khi Ethereum đang trao đổi ở mức 4.140 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây