Solana (SOL) tăng 30% và gần như chạm mức cao nhất mọi thời đại là 216 đô la sau khi bứt phá trên hình cờ hiệu. SOL đã bỏ lỡ giá ATH chỉ $1, theo Binance.

Mức hỗ trợ chính: $192, $177

Mức kháng cự chính: $216

Cờ hiệu nêu trên được đánh dấu màu xanh lam trên biểu đồ sau. Mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là $216 sẽ tiếp tục đóng vai trò là vùng kháng cự chính tiếp theo của SOL. Kể từ đó, SOL đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $192. Nếu giá quyết định điều chỉnh thêm, thì mức hỗ trợ tiếp theo nằm ở $177. Xem xét động lượng lớn của đợt tăng gần đây, việc củng cố là hợp lý.

solusd-oct23-p1

Chỉ báo kỹ thuật

Khối lượng giao dịch: Khối lượng bùng nổ khi Solana vượt lên trên cờ hiệu màu xanh lam, dẫn đến một cuộc biểu tình nhanh chóng hướng tới mức kháng cự cao nhất mọi thời đại. Kể từ đó, khối lượng đã giảm xuống, hỗ trợ ý tưởng về một giai đoạn hợp nhất trước khi có động thái tiếp theo.

RSI: RSI đã đi vào vùng quá mua (> 70) trong đỉnh của đợt tăng gần đây trên khung thời gian 4 giờ. Kể từ đó, RSI đã giảm xuống dưới 70 điểm trong quá trình điều chỉnh đang diễn ra trong những giờ qua.

MACD: Biểu đồ và đường trung bình động MACD vẫn rất lạc quan trong khung thời gian hàng ngày, trong khi trên khung thời gian 4 giờ, một sự điều chỉnh tối thiểu đang được tiến hành. Giá sẽ tìm kiếm khả năng kiểm tra lại mức hỗ trợ 192 đô la.

solusd-oct23-p2

Khuynh hướng

Tăng giá kể từ khi giá phá vỡ cờ hiệu màu xanh. Miễn là giá của SOL giữ trên 177 đô la, thì có cơ hội tuyệt vời để Solana có thể thấy nỗ lực thứ hai để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại là 216 đô la. Mặt khác, nếu giá mất $ 177, nó sẽ làm mất hiệu lực của xu hướng này.

Dự đoán giá ngắn hạn cho SOL

Trong tương lai gần, Solana dự kiến ​​sẽ thấy một số hợp nhất xung quanh mốc 200 đô la. Nếu mức hỗ trợ 192 đô la không thành công, Solana có thể khám phá các mức thấp hơn (177 đô la) trước khi bất kỳ nỗ lực mới nào để phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại xảy ra. Mong đợi sự biến động đáng kể từ Solana trong ngắn hạn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây