• Huobi Token (HT) đã tăng lên 39% trong vòng một tuần.
  • Huobi Token là tiền điện tử gốc của nền tảng trao đổi Huobi Global.
  • Nó đã tăng từ 7,37 đô la lên 10,67 đô la trong một tuần.

Việc áp dụng và số lượng tiền điện tử đang tăng lên đáng kể mà không có bất kỳ lỗi nào trong lỗ hổng của nó. Thị trường tiền điện tử đã trở nên phổ biến trong vòng một thập kỷ và nó đã thu hút được hàng tỷ người dùng. Khi tiền điện tử tăng về số lượng, ngay cả các sàn giao dịch tiền điện tử cũng đang tăng số lượng song song. Đáng chú ý, các sàn giao dịch cũng khởi chạy token gốc của họ cho người dùng của họ, đó là người thụ hưởng.

Mô hình của ngành công nghiệp tiền điện tử cho phép các mục nhập mới vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn. Các nhà đầu tư ban đầu sẽ không có kiến ​​thức về biểu đồ giao dịch vì vậy họ đầu tư vào các loại tiền điện tử nổi tiếng. Do đó, các sàn giao dịch cung cấp token gốc của họ là một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư.

Huobi Token (HT) là tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Huobi Global. Nó được thành lập vào năm 2018, tạo điều kiện cho quản trị trên nền tảng, phần thưởng và quyền truy cập sự kiện đặc biệt. Nó trở nên phổ biến trong số các nhà đầu tư ban đầu, cho phép người dùng đầu tư vào giao dịch và Cung cấp tiền xu ban đầu (ICO).

Tình trạng thị trường hiện tại

Tại thời điểm viết bài, giá giao dịch của Huobi Token (HT) là $ 10,51 với khối lượng giao dịch là $ 213,968,354 trong 24 giờ qua. Theo Coinmarketcap, giá trị của Huobi Token (HT) đã tăng lên 39% trong vòng một tuần và tăng 13% trong một ngày. Hơn nữa, nó giữ thứ hạng 71 và có nguồn cung lưu hành hiện tại là 161.829.295 HT đồng.

Biểu đồ giao dịch của Huobi Token (HT)

Mô hình biểu đồ mô tả một đợt tăng giá trong tuần qua. Giá trị của HT đã tăng từ $ 7,37 lên $ 10,67 trong vòng một tuần. Biểu đồ đang di chuyển theo xu hướng tăng lên mức cao nhất mọi thời đại ở mức $ 39,66, trong đó mức giá hiện tại thấp hơn 73%. Bên cạnh đó, HT có sẵn trong các sàn giao dịch hàng đầu như Huobi Global, FTX, CoinTiger, ZBG và HitBTC.

Tuy nhiên, người dùng Huobi Token đang trải qua một thời điểm tốt khi biểu đồ giá hiển thị một mô hình tăng giá. Những tiến bộ và tích hợp các tính năng mới trong hệ sinh thái của nó đã hỗ trợ sự tăng giá của HT. Người dùng mong đợi nhiều mức cao hơn vì biểu đồ giao dịch hiện tại đang trong xu hướng tăng đối với ATH của nó. Nếu xu hướng tiếp tục thì nó có thể thiết lập một ATH mới trong tương lai gần.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây