Một tin tức tuyệt vời khác đến từ TryHards. Bondly, nhà cung cấp giải pháp NFT hàng đầu cho các sáng kiến ​​blockchain, đã hợp tác với TryHards. TryHards cảm thấy rằng việc hợp tác metaverse với Bondly sẽ giúp công ty trước đây mở rộng và cung cấp cho game thủ trải nghiệm chơi game tốt hơn.

Bondly là một trang web độc nhất vô nhị dựa trên những cải tiến mới nhất của NFT hiện đại. Mục tiêu của nó là mang các nhà sản xuất và người theo dõi NFT đến gần hơn. Nền tảng này hỗ trợ các sáng kiến ​​của NFT trong việc bảo mật và tối ưu hóa tài sản kỹ thuật số. Kinh nghiệm và kỹ năng của Bondly sẽ được TryHards sử dụng tốt để đáp ứng nguyện vọng của ngành.

Là một trong số ít các giải pháp NFT end-to-end, Bondly giúp các doanh nghiệp blockchain ở mọi giai đoạn phát triển của các sản phẩm kỹ thuật số. Bộ sưu tập các sản phẩm và dịch vụ của Bondly, được phát triển để hỗ trợ toàn bộ mạng lưới blockchain, giúp TryHards.

TryHards, một trò chơi bắn súng blockchain độc đáo, đã thu hút được một lượng lớn khán giả trên toàn thế giới. TryHards được củng cố bởi sự hợp tác vững chắc với các công ty đầu tư, những nhân vật nổi tiếng và mạng lưới blockchain đặc biệt. Bằng cách thúc đẩy hiệu quả của TryHards, mối quan hệ hợp tác này với Bondly sẽ giúp tăng tốc độ chấp nhận của nó.

Giới thiệu về TryHards

TryHards là một trò chơi bắn súng blockchain được xây dựng trên NFT và được lưu trữ bởi hệ thống Polygon. Planet X là bối cảnh của trò chơi TryHards. Người chơi TryHards đảm nhận vai trò ‘cuồng tín’ trong trò chơi. Người dùng có thể phát triển hình đại diện và vũ khí bằng cách tham gia và chiến thắng nhiều trận đấu nhất có thể.

Một người càng thắng nhiều trận, họ càng nhận được nhiều ‘sức mạnh’. Nó có thể được sử dụng để mua các mã thông báo địa phương TRY bằng cách đặt cược chúng. TryHards cũng bao gồm một thị trường nơi cư dân địa phương có thể buôn bán những thứ cuồng tín, đá quý và vũ khí. Khách hàng của TryHards có thể ‘Chơi Giành chiến thắng’ vì thiết kế và trải nghiệm chơi trò chơi tuyệt vời của nó.

Về Bondly

Bondly là người tiên phong trong các đổi mới về mã thông báo không thể thay thế (NFT) nhằm đưa người sáng tạo và người xem đến gần nhau hơn. Với một loạt các công cụ và giải pháp được xây dựng để phục vụ toàn bộ mạng lưới blockchain, Bondly thực hiện từng bước của quy trình để cung cấp hàng hóa kỹ thuật số đầu tiên được chứng nhận cho thị trường dưới dạng âm thanh, giải trí, trò chơi và đồ sưu tầm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây