Cộng đồng Shiba Inu không hài lòng với Elon Musk. $SHIB đã sụp đổ sau khi Musk tiết lộ rằng ông không sở hữu nó và chỉ có BTC, ETH và DOGE.

Elon Musk có một chú chó con Shiba Inu ở nhà. Elon Musk đã nói đùa về Shiba Inu, nhưng Elon Musk không thích Shiba Inu.

Trả lời một trong nhiều tài khoản Shiba Inu trên Crypto Twitter, Elon Musk nổi tiếng xác nhận rằng ông không sở hữu Shiba Inu, mặc dù là một nhân vật có ảnh hưởng lớn đối với cộng đồng đó.

Elon Musk không có Shiba, Floki, hoặc bất kỳ vòng quay Dogecoin nào khác

Và mặc dù tên con chó con của anh ấy là Floki, Elon Musk cũng không có một mã thông báo Floki nào.

Elon Musk cho biết ông chỉ sở hữu Bitcoin, Ethereum và Dogecoin (danh mục đầu tư mà ông đã tiết lộ). Tiết lộ đưa ra một lời khuyên cho tất cả những người theo chủ nghĩa tối đa — có thể là Bitcoin, Shiba Inu hay bất kỳ loại tiền điện tử nào khác: niềm tin vào một đồng tiền không quan trọng bằng hệ sinh thái của các dịch vụ được xây dựng xung quanh nó.

Elon Musk says he has no Shiba Inu. Image: Twitter
Elon Musk nói rằng anh ấy không có Shiba Inu. Hình ảnh: Twitter

Có vẻ như Elon Musk thích meme gốc hơn bản sao. Người đàn ông giàu nhất thế giới đã và đang tích cực làm việc để cải thiện Dogecoin và biến nó trở nên khả thi trên toàn cầu như một phương tiện trao đổi nhanh, rẻ và có thể mở rộng.

Quỹ Dogecoin thậm chí còn bổ nhiệm một cộng sự của Elon Musk làm thành viên ban cố vấn của mình, vì vậy có thể nói rằng mối quan hệ của doanh nhân với Dogecoin vượt xa các mees.

Tình yêu của Elon Musk dành cho Dogecoin đã lan rộng khắp công ty của anh ấy. Trong một tweet sau đó, doanh nhân này tuyên bố rằng nhiều nhân viên của anh ấy cũng sở hữu Dogecoin và đây là một trong những điều thúc đẩy anh ấy tham gia vào loại tiền điện tử này.

Shiba Inu, cho đến thời điểm đó đã bắt đầu tăng giá gần 50% vào cuối tuần, đã giảm gần như ngay lập tức sau Tweet của Elon Musk.

Tiền điện tử đã đạt mức ATH là 0,00004217 đô la. Như Cryptopotato đã báo cáo, điều này đủ để nâng khoản mua 1 nghìn đô la SHIB vào đầu năm lên 500 triệu đô la vào tháng 10. Nhưng sau tweet của Elon, mã thông báo đã giảm xuống còn 0,00003282 đô la, mức lỗ nguy hiểm hơn 27%. Từ đó, nó đã tìm cách phục hồi một chút về mức giá hiện tại là $ 0,00003770.

Price of Shiba Inu. Image: Tradingview
Giá của Shiba Inu. Hình ảnh: Tradingview

Tất nhiên, điều này đã giải phóng sự phẫn nộ của cộng đồng Shiba Inu, vốn buồn bã vì thua lỗ, đã kêu gọi hủy bỏ Elon, chỉ trích ảnh hưởng quá mức của anh ta và kêu gọi “thoát khỏi” hiệu ứng Musk.

Nhưng có lẽ mối ác cảm đó sẽ qua đi khi Elon tung ra một bức ảnh mới về chú cún cưng của mình, nâng mã thông báo lên tầm cao… Một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây