Jim Cramer của “Mad Money” nổi tiếng được cho là đã bán bớt một phần lớn số lượng Ethereum nắm giữ của mình để đáp lại quỹ giao dịch trao đổi dựa trên bitcoin (ETF) mới đã có từ đầu tuần trước.

Jim Cramer bán một số Ethereum của mình

Cramer đã giải thích lý do đằng sau vụ mua bán này trong một cuộc phỏng vấn gần đây, khẳng định rằng anh ấy chưa cảm thấy ETH hoặc bitcoin đã đạt đến đỉnh điểm. Anh ấy tự tin rằng cả hai tài sản sẽ tiếp tục tăng đột biến trong những tuần và tháng tới, và do đó anh ấy có thể bán bớt một chút ở đây và ở đó mà không lạm dụng nó và vẫn theo dõi tiền điện tử của mình tăng trưởng vững chắc.

Anh ấy nói:

Tiền điện tử, chúng trở nên không thể ngăn cản và ngay cả với tư cách là một người thích chúng, tôi nghĩ chúng đã trở thành định nghĩa của đầu cơ xếp hạng. Bạn có thể tranh luận rằng họ đang rầm rộ bởi vì mọi người muốn bảo hiểm chống lại lạm phát, nhưng tôi nghĩ rằng họ đang kêu gào vì một ETF tiền điện tử sẽ ra mắt vào ngày mai và mọi người muốn có trước. Nếu tôi đúng, thì ngày mai rất có thể là đỉnh cao của tiền điện tử và đó là lý do tại sao tôi đã bán hết 1/8 vị trí Ethereum của mình hôm nay. Rõ ràng là tôi sẽ bán tất cả nếu tôi tự tin rằng nó là hàng đầu, nhưng tôi thì không. Đó là một chiến thắng quá lớn đối với tôi.

ETF bitcoin đã được phát hành bởi một công ty có tên là Pro Shares. Nó hiện đang được giao dịch trên Sàn giao dịch Chứng khoán New York (NYSE). Phần lớn, tình cảm đối với sản phẩm là tích cực, mặc dù có một số người cảm thấy rằng mặt hàng không phải là tất cả những gì nó tồn tại.

Ví dụ: một điều lớn đang khiến nhiều nhà giao dịch và nhà phân tích phát điên là thực tế là ETF dựa trên hợp đồng tương lai bitcoin chứ không phải bitcoin vật lý. Họ cho rằng hợp đồng tương lai là sản phẩm kém chất lượng và không cho phép các nhà giao dịch tiếp cận với tất cả các khoản thu nhập tiềm năng nếu giá bitcoin tăng cao.

Tuy nhiên, xem xét Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) đã rất chống tiền điện tử trong những năm gần đây, đây có vẻ như là một bước đi tốt để mở ra cánh cửa tương lai cho các sản phẩm dựa trên tiền điện tử tốt hơn và ổn định hơn. Các công ty như Van Eck – đã cố gắng trong nhiều năm để có được sự “ổn” trên một số ứng dụng ETF bitcoin – đã thông báo rằng công cụ ETF tiền điện tử mới của họ sẽ bắt đầu giao dịch vào ngày 23 tháng 10.

Tại sao bạn không giữ Bitcoin ?!

Cramer xác nhận mình là một người hâm mộ bitcoin vào đầu năm khi anh ta tuyên bố rằng anh ta có một số đơn vị BTC được cất giấu trong một ví tiền kỹ thuật số ở đâu đó. Thật không may cho Cramer, sau đó anh ấy đã thảo luận về việc bán phần lớn tài sản của mình để có thể đầu tư vào Ethereum – một động thái mà anh ấy có thể hối tiếc vì giờ đây đồng tiền kỹ thuật số số một thế giới đã đạt mức cao mới mọi thời đại và đang được giao dịch với giá hơn 66.000 đô la.

Giá của Ethereum không so với giá của bitcoin, mặc dù đồng tiền này đã tăng hơn 400% kể từ đầu năm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây