Tính ẩn danh và quyền riêng tư được nâng cao khiến tiền điện tử XMR của chuỗi khối Monero trở thành mối đe dọa thực sự đối với hệ sinh thái Bitcoin vì các giao dịch có thể được truy tìm từ người dùng ban đầu trong hệ sinh thái Monero.

Trong lịch sử, người ta đã chứng kiến ​​rằng Monero chỉ tăng trong khi Bitcoin củng cố và giảm xuống. Do đó, sự thoái lui của Bitcoin từ 66.500 đô la đến 63.000 đô la đã có lợi cho những người đam mê XMR.

Phân tích giá Monero

Hành động giá đang trì trệ đã giết chết hy vọng của các nhà đầu tư mới. Tuy nhiên, khối lượng giao dịch nhất quán và vượt qua ngưỡng kháng cự 200 DMA với nến mua mạnh cho thấy khả năng đảo chiều giảm giá sẽ sớm xảy ra.

Monero Price Analysis

Tiêu đề XMR trên mức 200 DMA có thể cho thấy một số lập trường tích cực, nhưng điều tương tự cũng nên được phản ánh trong hành động giá. Khối lượng giao dịch hầu như không thay đổi kể từ vài tháng trước, trong khi RSI có thể được nhìn thấy đang leo lên mức mới.

$245 được xem là mức hỗ trợ mạnh, trong khi $318 đã trở thành mức kháng cự tuyệt đối cho sự biến động giá này. Việc vi phạm mức $318 – $320 sẽ cho thấy khả năng đạt được mức cao mới. Hãy chú ý đến sự đột phá gần mức $320 cho một số hành động thịnh hành.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây