Khi chúng ta nói về một mục nhập mới đang chiếm lĩnh thị trường như vũ bão, điều đó nghe có vẻ tuyệt vời nhưng thường xảy ra vì cách tiếp cận và tầm nhìn độc đáo của nó để nắm bắt thị trường. Polkadot đã là một cơn bão trong thế giới tiền điện tử trong năm ngoái. Chính xác là vào tháng 9 năm 2020 khi giá bắt đầu tăng sau khi ra mắt trên thị trường.

Kỳ tích này không thể thực hiện được nếu không có lý do tích cực và đối với trường hợp này, lý do rất đơn giản, Polkadot đã tiếp cận không gian mạng như một công cụ cầu nối cho phép khả năng tương tác giữa các loại tiền điện tử khác nhau và vì có rất nhiều lựa chọn thay thế. Người ta có thể sử dụng hệ sinh thái phi tập trung của Polkadot để trao đổi tài sản nắm giữ của họ thành các loại tiền điện tử khác nhau. Polkadot đã lọt vào danh sách mười tiền điện tử hàng đầu và nằm chính xác ở vị trí thứ 8 với vốn hóa thị trường là 44,85 tỷ đô la.

Phân tích giá Polkadot

Tiền điện tử Polkadot đã đạt được một bước gần hơn để đạt được mức cao nhất mọi thời đại mới. Hành động giá trong ba tháng qua cực kỳ tích cực và việc đóng cửa trên 50 đô la có thể tạo ra một tia lửa mới trong tài sản kỹ thuật số này. Có vẻ như mức tăng 350% kể từ tháng 7 năm 2021 sẽ không sớm dừng lại.

Polkadot Price Analysis

Phân tích giá Polkadot: Sự phục hồi giá ởolkadot sẽ tiếp tục với các biểu đồ hình nến biến động cho đến khi nó vượt qua mức 50 đô la trên cơ sở đóng cửa. Sẽ rất khó để dự đoán xu hướng giá tiếp theo, nhưng giữ được mức 50 đô la sẽ không phải là một kỳ tích dễ dàng đối với tiền điện tử DOT. Một mức gây ra bán là một trong những nhà đầu tư luôn sợ hãi.

Có thể có ba khả năng xảy ra ở cấp độ, đầu tiên là DOT đối mặt với mức kháng cự ở mức $50, được củng cố, và sau đó chuyển sang mức cao mới. Thứ hai là Polkadot phá vỡ ngưỡng kháng cự được nhận thức trong một ngày mua duy nhất, đánh dấu một sự bứt phá.

Trường hợp thứ ba là trong trường hợp người bán tích cực ở mức cao hơn, chúng ta có thể chứng kiến ​​mức giảm trở lại 38 đô la, đã xuất hiện dưới dạng hỗ trợ xoay. Hơn nữa, nó có thể giảm xuống mức 200 DMA, xung quanh mức 27,45 đô la theo dự đoán giá Polkadot của chúng tôi.

RSI có thể được nhìn thấy đang hướng tới một chuyển động tích cực cao khi vượt lên trên 70; nó hiện đang ở 68 cấp độ. Mặc dù khối lượng giao dịch sụt giảm nhưng dường như không có tác động nào đến tâm lý mua vào của các nhà đầu tư. Trong một thế giới của nhiều loại tiền điện tử, đây là một trong những cung cấp các tính năng chuỗi chuyển tiếp để tăng khả năng tương tác.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây