Sau khi chạm mức cao nhất mọi thời đại gần 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự biến động lớn trên mạng của nó. Hành vi chi tiêu của những người nắm giữ BTC dài hạn đã thay đổi đáng kể trong hai tuần qua.

Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn hiện sở hữu hơn 13,34 triệu đồng tiền, tăng gần 680.000 BTC so với cùng kỳ năm ngoái. Sau khi giảm vào tháng 3 năm 2021, những người nắm giữ BTC đã tăng tích lũy Bitcoin. Trong 7 tháng qua, những người nắm giữ dài hạn đã tích lũy được hơn 2,42 triệu đồng tiền.

Tuy nhiên, nguồn cung dài hạn đã giảm nhẹ trong hai tuần qua, chủ yếu là do đợt tăng giá của tài sản tiền điện tử thống trị nhất thế giới. Những người nắm giữ BTC đã chi hơn 39.500 đồng tiền trong khoảng thời gian được đề cập.

“Nguồn cung của Người nắm giữ dài hạn đã giảm khoảng 39,5 nghìn Bitcoin trong hai tuần qua. Tuy nhiên, khi chúng ta xem xét điều này trong bối cảnh, nó theo sau một thời kỳ tích lũy đáng kinh ngạc và HODLing, nơi LTH nắm giữ nguồn cung đã tăng 2,42 triệu BTC kể từ mức thấp nhất vào tháng Ba. Nguồn cung LTH hiện tại cao hơn 680 nghìn BTC so với thời điểm này năm ngoái và ngay cả sau khi chi tiêu trong tuần, đang bắt đầu đảo ngược trở lại,” nền tảng phân tích tiền điện tử, Glassnode nhấn mạnh trong báo cáo phân tích chuỗi hàng tuần mới nhất của mình.

Chi tiêu Bitcoin khiêm tốn

Dữ liệu gần đây từ Glassnode chỉ ra rằng chi tiêu cho nguồn cung dài hạn vẫn ở mức khiêm tốn trong hai tuần qua. Những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn sở hữu một lượng lớn nguồn cung lưu hành tổng thể.

“Thật đáng kinh ngạc, việc tích lũy Bitcoin từ tháng 5 đến tháng 9 cho thấy giá trị Thời gian ngủ đông cực kỳ thấp, xuống dưới 25 ngày vào giữa tháng 9 (tín hiệu tích lũy mạnh). Chỉ số này đã có một sự tăng nhẹ trong hai tuần qua, tuy nhiên, nó tiếp tục giao dịch xung quanh đường cơ sở trước khi tăng giá là 50 ngày, cho thấy chi tiêu LTH là khiêm tốn, nhưng không quá lớn,” Glassnode nói thêm.

Hoạt động địa chỉ của Bitcoin bao gồm các giao dịch cá voi và số lượng ví BTC đang hoạt động đã tăng mạnh trong tuần trước. Hơn 99% nguồn cung Bitcoin hiện đang sinh lời.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây