Hôm nay, Fred Brothers, một giám đốc điều hành FinTech lâu năm, đã công bố Cion Digital và Cion Blockchain Orchestration Platform, giúp khách hàng thành công trong nền kinh tế tài sản kỹ thuật số đang phát triển. Cion đã hoạt động ở “chế độ ẩn” trong nhiều tháng để phát triển Nền tảng và xây dựng một hệ thống bán hàng mạnh mẽ.

Nền tảng điều phối chuỗi khối kỹ thuật số Cion được thiết kế để tăng tốc độ tích hợp, cung cấp tính năng tùy chọn, ngăn chặn nợ kỹ thuật ngay từ đầu và loại bỏ ma sát từ việc tạo tài chính và thanh toán theo thời gian thực dựa trên blockchain. Nền tảng này tạo điều kiện cho việc di chuyển tiền trong thời gian thực bằng công nghệ blockchain. Nó cung cấp cả các giải pháp sẵn sàng sử dụng và tích hợp nhanh chóng với các sàn giao dịch tiền điện tử, giao thức DeFi và các dịch vụ tổng hợp tạo cầu nối từ DeFi đến TradFi.

Triển khai liền mạch các giải pháp blockchain trong quy trình công việc hiện có của bạn.

“Chúng tôi muốn tạo ra một cách đơn giản hơn để các tổ chức kết nối nhanh chóng và liền mạch với thế giới tài chính phi tập trung phức tạp và luôn thay đổi,” Snehal Fulzele, Giám đốc điều hành & Người sáng lập của Cion Digital cho biết. “Chúng tôi đã tập hợp các nhà lãnh đạo FinTech rất cao cấp, những người đã giúp các ngân hàng, tổ chức thanh toán và cho vay thích ứng và phát triển khi kỹ thuật số và đám mây đã chuyển đổi hệ thống tài chính. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi hiểu rất rõ về thanh toán, ngân hàng và cho vay, đồng thời biết các tổ chức cần các giải pháp để nhanh chóng phát triển hệ thống tài chính hiện có của họ cho nền kinh tế kỹ thuật số mới và ngăn chặn chúng bị gián đoạn.”

Fulzele nổi tiếng trong lĩnh vực FinTech, gần đây nhất là Giám đốc điều hành & Đồng sáng lập Giải pháp cho vay trên nền tảng đám mây, mà ông đã lãnh đạo từ khi thành lập cho đến khi được Q2 Holdings mua lại và là Phó chủ tịch cấp cao và GM Cloud Lending tại Q2.

Người đồng sáng lập Cion Digital, Fred Brothers, là giám đốc điều hành FinTech 25 năm với các vai trò bao gồm EVP & Giám đốc Đổi mới tại FIS, EVP & Giám đốc Chiến lược tại FIS, VP Chiến lược Thương mại Điện tử tại CheckFree (nay là Fiserv) và thành viên hội đồng quản trị Cardlytics .

Các giám đốc điều hành khác của Cion Digital bao gồm Giám đốc Tiếp thị Katie Robinson (Alliance Data, FIS), EVP Engineering & GM India Arpit Agrawal (Blockchain Simplified), EVP & GM APAC Chris Boas (Q2/Cloud Lending, Misys) và EVP & Head of US Bán hàng Jim Donatell (Quý 2/Cho vay trên nền tảng đám mây, JPMorgan Chase).

Trong những ngày tới, Cion Digital dự kiến ​​sẽ công bố nhiều khách hàng mới và sẽ chứng minh sức mạnh của Nền tảng của mình bằng cách tung ra các giải pháp Pay-With-Crypto và Mua-Ngay-Trả-Sau trên cả hai nền tảng Thương mại điện tử Shopify và Ecwid.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây