Binance đã rút ra một thủ thuật mới khi dự định giới thiệu cơ chế ghi đĩa thời gian thực, Binance Evolution Protocol, BEP-95, vào mạng Binance Smart Chain (BSC) của mình. Điều này đã được công bố thông qua một tuyên bố báo chí được phát hành bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch gần đây.

Binance đề xuất nâng cấp BEP-95

Theo tuyên bố được công bố, BEP-95 mới sẽ dẫn đến mạng BSC được phân cấp hơn vì nó sẽ tăng đáng kể tốc độ ghi của BNB, mã thông báo gốc của nó.

Cơ chế mới này sẽ đốt một số BNB cho mỗi giao dịch được thực hiện trên mạng và nó cũng được giới hạn ở mức tối đa 100 triệu BNB, bằng một nửa tổng nguồn cung của chính mã thông báo.

Điểm tóm tắt đằng sau BEP này là tăng tốc quá trình đốt BNB và làm cho BSC trở nên phi tập trung hơn, vì một phần phí gas sẽ bị đốt cháy. Việc đốt BEP-95 chỉ phụ thuộc vào hoạt động trên mạng BSC và nó sẽ tiếp tục hoạt động (giảm nguồn cung BNB), ngay cả sau khi đốt BNB theo lịch trình của Binance.com đạt được nguồn cung mục tiêu là 100m BNB đang lưu hành.

Tài sản tiền điện tử đang bắt đầu đón nhận việc đốt cháy như một cách để trở nên giảm phát về bản chất. Quá trình này liên quan đến việc di chuyển một số lượng cụ thể các tài sản kỹ thuật số này vào một địa chỉ không thể truy cập được, nơi chúng sẽ bị khóa không lưu thông, theo cách này, giá trị của tài sản sẽ bắt đầu tăng lên khi chúng trở nên khan hiếm hơn.

Một tài sản đã có thể thực hiện thành công cơ chế này là Ethereum thông qua bản nâng cấp EIP-1559 đã giới thiệu cơ chế ghi đĩa cho nữ hoàng tiền điện tử.

Điều thú vị là BNB hiện có một cơ chế đốt, qua đó sàn giao dịch loại bỏ 20% lợi nhuận hàng quý của mình mỗi quý trong năm.

Thông qua phương pháp này, công ty tiền điện tử do CZ dẫn đầu đã đốt hơn 1 triệu đơn vị BNB và gần đây đã đốt cháy lần thứ 17 vào đầu tháng.

Tuy nhiên, sự ra đời của cơ chế mới này nhằm mục đích giảm nguồn cung BNB, do đó làm tăng nhu cầu, điều này sẽ “thúc đẩy giá trị BNB cao hơn”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây