Shiba Inu (SHIB) đã đạt đến mức giá mới cao nhất mọi thời đại, dẫn đến nhu cầu rất lớn từ người dùng Robinhood để đưa token lên nền tảng giao dịch của nó.

SHIB đã tăng 25% trong 24 giờ qua và gần gấp đôi trong bảy ngày qua, theo CoinGecko. Với hơn 26 tỷ đô la, SHIB hiện là đồng tiền mã hóa lớn thứ mười một về giá trị vốn hóa thị trường, ngay sau Dogecoin tiền nhiệm của nó. Ngoài ra, sàn giao dịch phi tập trung Shiba Swap của Shiba Inu đã ghi nhận khối lượng giao dịch cao nhất mọi thời đại là 452 triệu đô la vào ngày 7 tháng 10.

Theo một nghiên cứu gần đây từ Bacancy Technology, SHIB đã trở thành loại tiền điện tử được Google xếp hạng nhiều thứ ba trên thế giới vào năm 2021, với 2,8 triệu lượt tìm kiếm trung bình mỗi tháng. Con số này đi sau bitcoin, vốn có trung bình 22 triệu lượt tìm kiếm mỗi tháng và Ethereum, với 6,3 triệu.

Người dùng Robinhood yêu cầu SHIB

Sự gia tăng gần đây có thể là do nhu cầu của người dùng Robinhood đối với nền tảng giao dịch để liệt kê các loại tiền điện tử phổ biến. Một bản kiến ​​nghị trên Change.org kêu gọi Robinhood làm như vậy hiện đã thu thập được hơn 326.000 chữ ký.

Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của Robinhood, Vlad Tenev cho biết nền tảng giao dịch sẽ “cẩn thận” xem xét việc bổ sung bất kỳ loại tiền điện tử mới nào vào các dịch vụ của mình. Tenev nói: “Chúng tôi cảm thấy rất tốt về những đồng tiền mà chúng tôi hiện đang niêm yết trên nền tảng của mình và bất kỳ đồng tiền mới nào mà chúng tôi thêm vào, chúng tôi muốn cảm thấy bình đẳng, nếu không muốn nói là tốt hơn.” Sàn giao dịch đối thủ Coinbase đã bắt đầu niêm yết SHIB vào tháng trước.

Robinhood cho biết vào tháng trước rằng họ sẽ sớm cung cấp ví tiền điện tử, danh sách chờ đã sớm đứng đầu 1 triệu khách hàng. Mặc dù tiền điện tử là một lợi ích cho sự tăng trưởng gần đây của Robinhood, đóng góp 233 triệu đô la vào doanh thu quý 2 của nó, sự phụ thuộc này đã trở thành một con dao hai lưỡi.

Sau khi tiết lộ rằng doanh thu tiền điện tử đã giảm xuống còn 51 triệu đô la trong kết quả tài chính quý 3, giá cổ phiếu của Robinhood đã giảm gần 10%. Do đó, nó có thể xem xét lại yêu cầu của các nguyên đơn, vì 64% doanh thu tiền điện tử quý 2 của nó đến từ Dogecoin lấy cảm hứng từ Shiba tương tự.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây