Bitcoin (BTC) đã tiếp tục giảm giá vào ngày 27 tháng 10 nhưng rất có thể sắp kết thúc phong trào điều chỉnh ngắn hạn của nó.

BTC đã đi xuống kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 67.000 đô la vào ngày 20 tháng 10. Mức giảm đã tăng tốc vào ngày 26 tháng 10 và BTC đạt mức thấp nhất là 58.000 đô la vào ngày hôm sau.

Có hỗ trợ nhỏ ở mức $56,550, được tạo bởi mức hỗ trợ thoái lui 0,382 Fib. Tuy nhiên, vùng hỗ trợ chính được tìm thấy ở mức $52.450 – $53.350. Đây là mức thoái lui Fib ngắn hạn 0,5 (màu trắng), mức thoái lui Fib dài hạn 0,382 (màu đen) và vùng kháng cự nằm ngang. Do đó, nếu BTC giảm trở lại khu vực này, khu vực này dự kiến ​​sẽ cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang giảm, hỗ trợ cho sự tiếp tục của xu hướng giảm.

MACD đang giảm và gần như đã cắt xuống dưới 0. MACD được tạo ra bằng cách sử dụng đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA). Mặc dù chỉ báo vẫn đang tích cực, nhưng độ dốc đi xuống cho thấy MA ngắn hạn đang giảm tốc độ.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang giảm về phía đường 50. Các giao nhau trên và dưới 50 thường được sử dụng để xác định hướng của xu hướng. Tương tự như MACD, thực tế là RSI trên 50 là một dấu hiệu tăng giá, nhưng độ dốc đi xuống của nó cho thấy động lượng đang giảm dần.

BTC Daily
BTC hàng ngày
Biểu đồ BTC theo TradingView

Số lượng sóng BTC

Số lượng sóng ngắn hạn cho thấy sự điều chỉnh A-B-C, trong đó BTC nằm trong sóng C.

Đây là phần cuối cùng của mức giảm, sau đó BTC có khả năng tiếp tục động thái tăng trước đó.

Hơn nữa, có thể chuyển động được chứa trong một kênh song song giảm dần. Điều này hỗ trợ thêm cho khả năng BTC sẽ giảm xuống còn 56,550 đô la vì khu vực này trùng với đường hỗ trợ của kênh. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp cho các sóng A: C tỷ lệ 1: 1, tỷ lệ này thường gặp trong các hiệu chỉnh như vậy.

Nếu kênh bị phá vỡ, thì BTC sẽ có khả năng giảm xuống vùng hỗ trợ $52.450 – $53.350 đã vạch ra trước đó trước khi tiếp tục tăng lên.

BTC Short-term
BTC ngắn hạn
Biểu đồ BTC theo TradingView

Trong dài hạn, BTC dường như đang ở trong một hình thành sóng lớn 1-2 / 1-2. Điều này có nghĩa là sau khi quá trình điều chỉnh ngắn hạn hiện tại hoàn tất, mức tăng dự kiến ​​sẽ tăng lên rất nhiều.

Wave count
Biểu đồ BTC theo TradingView

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây