Dfyn đã sẵn sàng để mở rộng hệ sinh thái multi-chain của mình bằng cách giới thiệu Dfyn Exchange trên Fantom Network.

Nền tảng dex AMM đa hướng hàng đầu Dfyn đã tiết lộ một chương trình thanh khoản khuyến khích mới trên Fantom. Dfyn, ban đầu hoạt động trên Polygon, đã phân nhánh hướng tới Mạng Fantom.

Dfyn đã ra mắt chương trình khai thác thanh khoản đặc biệt của họ trên Fantom, cho phép người dùng di chuyển thanh khoản của họ và gửi nó vào nhóm thanh khoản sau khi người dùng được kết nối với mạng.

Dfyn thông báo các cặp mới đủ điều kiện nhận phần thưởng nông trại (farming rewards)

Chương trình khai thác thanh khoản mới đã bắt đầu với 30.000 đô la DFYN sẽ được phân phối hàng ngày như một động lực để giữ cho người dùng tham gia và đầu tư. Các cặp đủ điều kiện nhận phần thưởng nuôi Dfyn là DFYN-FTM, USDC-USD, BTC-wETH và DFYNUSDC. Nền tảng cũng đã xác nhận kế hoạch bổ sung thêm nhiều cặp trong tương lai.

Chương trình khai thác thanh khoản bắt đầu vào ngày 26 tháng 10 và được thiết lập để chạy trong 30 ngày trước khi các phần thưởng và cặp tiền theo lịch trình được khởi chạy lại. Nền tảng sẽ phân bổ 900.0000 đô la DFYN cho chương trình có nghĩa là ít hơn 0,5% tổng nguồn cung

Người dùng sẽ có thể kết nối ví Metamask của họ với Fantom bằng cách truy cập Chainlist và tìm kiếm tùy chọn Fantom Opera. Tương tự, các nhà cung cấp sẽ có thể kết nối các token $DFYN của họ từ Ethereum với mạng Fantom bằng cách sử dụng Anyswap Bridge. Nếu các token nằm trên Polygon, thì người dùng sẽ phải kết nối chúng với Ethereum trước tiên thông qua cầu Polygon và sau đó đến mạng Fantom bằng cách sử dụng cầu Anyswap.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây