Cuộc chiến giữa hai đồng tiền meme hàng đầu tiếp tục diễn ra mạnh mẽ, với Dogecoin hiện đang chiếm ưu thế.

Chỉ vài giờ sau khi Shiba Inu vượt qua Dogecoin về giá trị vốn hóa thị trường trong top 10 đồng tiền lớn nhất, đồng tiền này đã giành lại vị thế tối cao của mình. DOGE tăng hai chữ số trên quy mô hàng ngày, trong khi SHIB đã rút lui khỏi ATH gần đây.

Bên cạnh việc áp dụng ngày càng tăng của Bitcoin, cộng đồng tiền điện tử sẽ nhớ năm 2021 là năm của đồng meme.

Được thúc đẩy bởi Elon Musk và sự ủng hộ không ngừng nghỉ của anh ấy đối với Dogecoin, số lượng những đồng tiền như vậy đã tăng vọt và mức độ phổ biến của chúng cũng vậy.

Shiba Inu, thực sự đã nhìn thấy ánh sáng của ngày năm ngoái – trước tất cả những lời quảng cáo thổi phồng, có lẽ là xu hướng nóng nhất vào thời điểm hiện tại. Kẻ giết Dogecoin tự mô tả đã lập biểu đồ mức tăng gần 1.000% trong tháng qua và chạm mức cao nhất mọi thời đại liên tiếp.

Mới nhất đến sớm hơn ngày hôm nay với giá hơn 0,000086 đô la. Lưu ý rằng tổng nguồn cung khổng lồ, điều này có nghĩa là tổng vốn hóa thị trường của meme coin đạt gần 50 tỷ đô la (trên CoinGecko).

Do đó, nó đã vượt qua DOGE về chỉ số này và là tài sản kỹ thuật số lớn thứ 9 theo vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, quân DOGE đã vùng lên và trả đũa. Tài sản đã tăng gần 20% trên quy mô 24 giờ và đã bơm lên trên 0,3 đô la, đây là mức giá cao nhất kể từ đầu tháng 9.

DOGE/USD. Source: TradingView
DOGE/USD. Nguồn: TradingView

Đồng thời, SHIB đã giảm khoảng 15% kể từ khi đạt đỉnh và hiện đang ở mức $0,000072.

Do đó, Dogecoin đã lấy lại vị trí là tiền điện tử lớn thứ 9 trên CoinGecko và chỉ đứng trước Shiba Inu khi viết những dòng này.

Dogecoin Vs. Shiba Inu. Source: CoinGecko
Dogecoin Vs. Shiba Inu. Nguồn: CoinGecko

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây