Một cuộc khảo sát mới của Finder.com cho thấy một số nhà chiến lược tài chính đã chốt giá mục tiêu là 5.000 đô la cho Ethereum, hơn 100% giá trị hiện tại của nó.

Theo dự báo, các tham luận viên fintech đã cho rằng giá Ethereum sẽ tiếp tục tăng cao vì 80% ứng dụng được xây dựng trên blockchain Ethereum.

Các tham luận viên cũng đã tuyên bố rằng Ethereum đã tạo ra thị trường ngách độc lập giữa các mạng blockchain rẻ hơn, nhanh hơn khác như Avalanche và Solana, và dự đoán rằng loại tiền điện tử nói trên sẽ duy trì tốc độ bình thường vào cuối năm nay.

Dự đoán giá Ethereum cho năm 2021

Ba thành viên tham luận — Julian Hosp, Giám đốc điều hành của Cake DeFi, Joshua Fraser, người đứng đầu blockchain tại Realfevr Pedro Febrero, và đồng sáng lập Giao thức Origin có quan điểm rằng Ethereum sẽ vẫn tăng giá trong phần còn lại của năm, mỗi người đều dự đoán giá của nó để đóng cửa ở mốc 10.000 đô la ấn tượng.

“Ethereum hiện tại đang cung cấp một hệ thống tài chính thay thế lớn trong DeFi sẽ tiếp tục phát triển. Nó được thiết lập để trở thành lớp thanh toán tài chính chính của thế giới mà cuối cùng sẽ phản ánh vào giá của nó trong tương lai,”

Fraser cho biết trong một bình luận.

Trong số năm tham luận viên, hai trong số họ đã tuyên bố rằng Ethereum có thể có triển vọng giảm giá vào cuối năm 2021. UWA Lee Smales đã dự đoán giá đồng xu sẽ giảm xuống dưới 2500 đô la. “Các nhà phát triển ETH đã cho thấy tiến độ chậm chạp trong việc giải quyết các vấn đề giao dịch trên Ethereum Blockchain,” ông nói thêm.

Theo Gavin Smith, một Đối tác chung tại Panxora Crypto. Smith giải thích thêm rằng chi phí Ethereum đã đến mức mà các hợp đồng thông minh đã trở nên quá đắt nếu không có bất kỳ sự tích hợp nào của giải pháp cấp hai trong khi các hợp đồng thông minh khác đã cho thấy sự hỗ trợ công nghệ tốt hơn và cung cấp một số lượng lớn xử lý giao dịch với chi phí thấp hơn.

Dự đoán giá Ethereum cho năm 2025-2030

Trong khi đó, bảng điều khiển Finder dự đoán Ethereum sẽ vượt mốc 15.000 đô la vào năm 2025, trong khi Nhà công nghệ của Thomson Reuters và Nhà tương lai học Joseph Raczynski đã dự đoán tiền điện tử sẽ tăng lên đến 12.000 đô la vào năm 2025.

Các tham luận viên đã bày tỏ những nhận xét trái chiều và đã tuyên truyền cả giá giảm và giá tăng cho Ethereum.

Trong khi một nửa trong số họ cho rằng vị trí thống trị của Ethereum so với các nền tảng hợp đồng thông minh khác là có lợi cho việc nâng giá của nó, những người khác đã đưa ra một dự đoán nóng nảy nói rằng đồng tiền này sẽ mở rộng lên 7000 đô la vào năm 2025, tiếp theo là mốc 15.000 đô la vào năm 2030.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây