• EIP-1559 đã sửa đổi tỷ lệ phí của Ethereum thành cơ chế giảm phát.
  • London Hard Fork là một tập hợp của năm Đề xuất cải tiến Ethereum.

Vào ngày 5, Ethereum, tiền điện tử lớn thứ hai bởi vốn hóa thị trường, nhận được một bản cập nhật đáng kể. London Hard Fork là một tập hợp của năm Đề xuất cải tiến Ethereum (EIP).

Trong số này có EIP 1559, đã cố gắng tăng tốc và thưởng cho việc khai thác tiền điện tử. Ngoài ra, EIP 1559 đã giới thiệu một cơ chế ghi đĩa mới giúp giảm tắc nghẽn mạng và chi phí giao dịch. Kể từ khi cập nhật, hơn 3 nghìn token Ethereum trị giá hơn 1 tỷ đô la đã bị đốt.

Cập nhật EIP-1559

EIP-1559 đã sửa đổi tỷ lệ phí của Ethereum thành cơ chế giảm phát. Nó đã có thể làm giảm sản lượng ETH hàng ngày trong khi tăng lượng đốt ether hàng ngày. Kỹ thuật mới cho phép người dùng đốt một lượng lớn phí giao dịch thay vì chuyển chúng cho các thợ đào.

Để giảm thiểu lạm phát Ethereum trong khi vẫn trả cho người khai thác phần thưởng khối và phí ưu tiên (số tiền cao nhất mà người dùng sẵn sàng trả để bao gồm giao dịch của họ vào một khối), EIP 1559 đã đề xuất điều này. Hãy cùng xem xét 5 công cụ ghi ETH hàng đầu theo CryptoRank cho ngày hôm nay.

Phí giao dịch cao trên Ethereum là một trong những nguyên nhân chính khiến ether bị cháy (phí gas). Trung bình, Ethereum thực hiện 1,2 triệu giao dịch mỗi ngày.

OpenSea , một thị trường NFT nổi bật, có lượng đốt cháy nhiều nhất trên mạng Ethereum, theo CryptoRank, OpenSea đứng đầu vì nó đã đốt 89.321 ETH ngày hôm nay, trị giá 364 triệu đô la — tiếp theo là ETH Transfers xếp thứ hai vì nó đã đốt 59.433 ETH hôm nay. trị giá 242 triệu đô la. Và danh sách tiếp tục với Uniswap V2 (43.223 ETH), Tether (31.943 ETH) và Uniswap V3 (19.068 ETH) ở các thứ hạng sau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây