Step Finance, trang chủ được gọi là Solana, đã ra mắt người tạo trang trại đầu tiên trong ngành, nơi các dự án có thể tạo liên tục các nhóm khí thải từ trang web của Step, tạo ra một sân chơi bình đẳng cho các dự án lớn và nhỏ, đồng thời mang lại cơ hội kiếm tiền và năng suất DeFi cao cho tất cả mọi người. Các dự án Solana.

DeFi dễ dàng hơn trên Solana

DeFi mở ra cơ hội để loại bỏ người trung gian khỏi các giao dịch tài chính, nhưng nhiều dự án tiền điện tử vẫn còn đầy rẫy các rào cản gia nhập như quy trình xem xét và phí cao, điều này ngăn cản các dự án có lượng khí thải của riêng họ.

Với trình tạo trang trại Step Finance, các dự án có thể tạo nhóm phát thải của riêng họ thông qua trang web Steps và liên tục tạo ra một dòng doanh thu hoàn toàn mới cho chính họ và chủ sở hữu token để gửi vào, cho thấy việc trở thành ngân hàng của chính bạn và sử dụng cao chưa bao giờ dễ dàng hơn thế mang lại chiến lược kiếm tiền để phát triển ngân khố của bạn.

“Chúng tôi đang cố gắng xây dựng các công cụ mà mọi người đều có thể truy cập và dễ sử dụng. George Harrap, đồng sáng lập Step Finance, cho biết: Các dự án không cần phải nhảy qua nhiều vòng để có thể tạo ra các bể phát thải, vì vậy chúng tôi tạo ra một quy trình liền mạch, nơi bất kỳ ai cũng có thể liệt kê thông qua trang chủ của Step.”

Ông nói thêm: “Step không chỉ dành cho các Nhà phát triển, mà bất kỳ người dùng nào giờ đây cũng có thể tận dụng lợi thế của mảng tùy chọn thanh khoản trên Solana thông qua Step Finance.”

Những cải tiến mới hơn

Step Farm Creator mở ra cánh cửa cho những cải tiến mới, chẳng hạn như khả năng phát token của bạn cho người dùng mới thông qua một trang trại, để liên tục phát triển và hỗ trợ hệ sinh thái Solana đang phát triển.

Các dự án có thể sử dụng token xStep, là token gốc Solana thu nhập năng suất, làm tài sản thế chấp để tạo trang trại của họ.

Trong khi giá SOL tăng vọt hơn 13.000 YTD (tính đến thời điểm hiện tại), hệ sinh thái cũng chứng kiến ​​sự gia tăng mạnh mẽ về người dùng trong phần thứ hai của năm nay và nhiều dự án Solana đang tìm cách đa dạng hóa kho bạc của họ và cung cấp cho người dùng tiện ích tiền của họ.

Đây là dự án đầu tiên ở DeFi cho phép canh tác không phép, điều này đặt quyền lực vào tay dự án.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây