Một nhà phân tích thị trường tiền điện tử được nhiều người theo dõi đang đưa ra các kịch bản tiềm năng cho sự điều chỉnh Bitcoin (BTC) trước khi lên mức cao nhất mọi thời đại mới.

Nhà phân tích được biết đến với cái tên Cred cho biết Bitcoin có thể có khả năng giảm xuống dưới 52.000 USD nếu thị trường bị thu quá mức.

“Nếu chúng ta sẽ giảm sâu hơn và cấu trúc thị trường hàng tuần mang tính xây dựng, thì chúng ta có thể kỳ vọng mức thấp hơn cao hơn có hiệu lực ở đâu một cách hợp lý? Câu trả lời cho điều đó tôi không biết, tôi nghĩ nó ở đâu đó ở đây [$44,000 – $52,000].

Nó cũng phụ thuộc vào thị trường đòn bẩy trông như thế nào tại thời điểm đó. Nếu bạn nhận được một đợt tăng mạnh, và sau đó nguồn vốn tiếp tục tích cực và đòn bẩy tiếp tục mua vào khi thị trường di chuyển xuống thấp hơn, bạn có thể đặt kỳ vọng cho một đợt bấc sâu hơn.”

Anh ấy nghĩ rằng mức hỗ trợ khoảng 56.000 đô la và 58.000 đô la có thể sẽ là nền tảng vững chắc cho sự tăng giá tiếp tục của BTC.

“Nhưng xét về thiết lập giao dịch theo cấu trúc, thiết lập gần nhất của bạn là mức giảm xuống dưới mức thấp của tuần trước đó thành hỗ trợ 56k đến 58k.

Đó là thiết lập tiếp tục tăng giá gần nhất của bạn ở cấu trúc cần chú ý.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 59.129 USD, theo CoinGecko.

Giống như Cred, Giám đốc điều hành của Crypto Quant, Ki Young Ju cũng đang mong đợi một số biến động. Ju chỉ ra rằng thị trường xuất hiện quá mức đòn bẩy khi tỷ lệ đòn bẩy ước tính của BTC, theo dõi tỷ lệ lãi mở chia cho dự trữ của một sàn giao dịch, dường như đang đạt đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

“Tỷ lệ đòn bẩy ước tính của BTC sắp đạt mức cao nhất trong năm. Rõ ràng là thị trường hiện đang sử dụng đòn bẩy quá mức.

Chúng tôi sẽ sớm thấy một số biến động.”

Hình ảnh
Nguồn: Ki Young Ju / Twitter

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây