• BAL vẫn chịu áp lực
  • Mức kháng cự đầu tiên là $30
  • Balancer là một dự án rất hứa hẹn

Balancer BAL/USD đã tăng vọt kể từ đầu năm và đạt mức cao kỷ lục trên 75 đô la vào ngày 4 tháng 5. Kể từ đó, giá đã sụp đổ, khối lượng giao dịch hàng ngày suy yếu và nguy cơ giảm tiếp vẫn còn tồn tại.

Trình quản lý danh mục đầu tư tự động

Balancer là một nền tảng giao dịch và quản lý danh mục đầu tư tự động cho phép bạn cân bằng lại danh mục đầu tư của mình. Vì vậy, thay vì trả phí cao cho các nhà quản lý danh mục đầu tư, bạn kiếm được phí từ các nhà giao dịch cân bằng lại danh mục đầu tư của bạn bằng cách tuân theo các cơ hội kinh doanh chênh lệch giá.

Điều này có thể thực hiện được vì Balancer đang tổng hợp thanh khoản có nguồn lực từ cộng đồng từ danh mục đầu tư của nhà đầu tư và sử dụng Bộ định tuyến đặt hàng thông minh để tìm cho nhà giao dịch mức giá tốt nhất trên thị trường.

Balancer cho phép giao dịch hiệu quả và cho phép bạn giao dịch hàng nghìn cặp token ngay lập tức với tỷ giá tối ưu và trao đổi bất kỳ sự kết hợp nào của token ERC-20.

Điều quan trọng cần nói là tiền của người dùng luôn được kiểm soát bởi người dùng và mọi nhà giao dịch đều được bảo vệ khỏi Giá trị chiết xuất của thợ đào (MEV), điều này có thể gây ra phí gas cao hơn và trượt giá quá mức cho các nhà giao dịch DEX.

Balancer đã đi tiên phong trong nhiều đổi mới trong không gian DeFi, nhiều dự án đã hợp tác với Balancer và những dự án phổ biến nhất bao gồm Aave, Radicle, Mask, TokenEngineering Academy, trong số những dự án khác. Stani Kulechov, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Aave, cho biết:

Một phần của điều khiến DeFi trở nên thú vị là khả năng kết hợp của nó và với Balancer, điều này đã dẫn đến mối quan hệ hợp tác nhằm tối ưu hóa trải nghiệm cho các nhà cung cấp thanh khoản thông qua Trình quản lý tài sản Aave-Balancer và mở ra khả năng mới cho các nhà sản xuất Aave với nhóm Khuyến khích An toàn AAVE/ETH .

Token cân bằng có ký hiệu BAL và để tương tác với nền tảng này, bạn nên sử dụng token BAL. BAL đã tăng vọt kể từ đầu năm và đạt mức cao kỷ lục trên 75 đô la vào ngày 4 tháng 5.

Kể từ đó, giá đã sụp đổ, khối lượng giao dịch hàng ngày suy yếu và tiền điện tử này vẫn nằm trong thị trường giảm giá. Balancer là một dự án rất hứa hẹn và giá của loại tiền điện tử này có thể tăng trở lại ở mức mà chúng ta đã thấy vào tháng 5.

Điều này chắc chắn sẽ không xảy ra trong những tuần hoặc thậm chí vài tháng sắp tới và các nhà giao dịch nên lưu ý rằng nếu giá Bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ 50000 đô la, điều đó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến BAL trong thời gian tới.

BAL vẫn chịu áp lực

Nguồn dữ liệu: tradingview.com

Theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, Balancer (BAL) vẫn nằm trong vùng bán và nếu giá giảm một lần nữa xuống dưới mức hỗ trợ 20 đô la, mục tiêu giá tiếp theo có thể là khoảng 15 đô la hoặc thậm chí thấp hơn.

Mức kháng cự đầu tiên là $ 30 và nếu giá vượt qua mức này, đó sẽ là một tín hiệu “mua” và chúng ta có một con đường mở đến mức $35.

Kết luận

Balancer là một nền tảng giao dịch và quản lý danh mục đầu tư tự động cho phép bạn cân bằng lại danh mục đầu tư của mình. Balancer là một dự án rất hứa hẹn, nhưng theo các quy tắc phân tích kỹ thuật, Balancer (BAL) vẫn phải chịu áp lực.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây