Trung tâm trò chơi “chơi để kiếm tiền” Good Games Guild hôm nay đã thông báo đóng cửa vòng gọi vốn hạt giống của mình với số tiền huy động được là 1,7 triệu đô la từ một số nhà đầu tư nổi tiếng.

Trò chơi hay Guild huy động được 1,7 triệu đô la

Trong một thông báo được đưa ra ngày hôm nay, nền tảng chơi trò chơi kiếm tiền Good Games Guild cho biết họ đã huy động được 1,7 triệu đô la trong vòng gọi vốn hạt giống từ nhiều nhà đầu tư có ảnh hưởng.

Đáng chú ý, vòng gọi vốn được dẫn dắt bởi NGC và có sự tham gia của OKEx Blockdream Ventures, Chromia, LD Capital, Basics Capital, Twin Apex Capital, Kyros Ventures, Titan Ventures, Mapleblock, Fomocraft Ventures, ExNetwork Capital, Master Ventures, AU21, Signal Ventures , OIG, Nhà đầu tư tiền điện tử Hà Lan, Alves Ventures, Kieran từ Illuvium và Scorpio VC.

Đối với những người mới bắt đầu, Good Games Guild là một trung tâm trò chơi dành cho các trò chơi chơi để kiếm tiền được cung cấp bởi NFT và mã thông báo có thể thu thập được. Good Games Guild cam kết củng cố mình là trung tâm kinh tế ảo lớn nhất bằng cách tài trợ cho người dùng trong các trò chơi chơi để kiếm tiền, sau đó sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi liên quan đến việc sử dụng tài sản kỹ thuật số trong trò chơi.

Good Games Guild tuyên bố họ sẽ tài trợ cho những người chơi yêu cầu gửi một số tiền NFT ban đầu để đủ điều kiện tham gia môi trường chơi để kiếm tiền. Hơn nữa, nền tảng cho phép những người chơi đã sở hữu tài sản kỹ thuật số trong trò chơi có thể cho thuê chúng để đổi lấy một phần lợi nhuận của người thuê.

Hơn nữa, GGG token của Good Games Guild sẽ cho phép chủ sở hữu của nó nhận được phần thưởng thường xuyên, quyền truy cập vào nội dung độc quyền và quyền quản trị DAO.

Nhận xét về sự phát triển, Aditia Kinarang, Giám đốc điều hành của Good Games Guild, cho biết:

“Good Games Guild không chỉ là một tổ chức, nó còn là một phong trào. Tầm nhìn của chúng tôi là mọi người đều có thể và nên kiếm sống bằng cách chơi trò chơi và tầm nhìn này gắn kết những người chơi, nhà phát triển trò chơi và người sáng tạo nội dung đã tham gia vào phong trào của chúng tôi. Cảm ơn tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi, mục tiêu của chúng tôi trở thành nền kinh tế metaverse lớn nhất, với hàng triệu thành viên guild trong tương lai, sẽ sớm trở thành hiện thực.”

Helen Liu, Giám đốc của OKEx Blockchain Ventures, cũng có quan điểm tương tự.

“Khi trò chơi chơi để kiếm tiền ngày càng lan rộng, Good Games Guild đã khám phá các ranh giới của trò chơi, tìm ra những cách mới để giúp người chơi có được niềm vui. Đây là trung tâm dành cho người chơi, người sáng tạo và người bình chọn – và đó là điều tạo nên một DAO. Mong muốn nhìn thấy sự phát triển trong tương lai!”

Liu nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây