Bitcoin (BTC) đang vượt lên trên một xu hướng giảm ngắn hạn, có thể hỗ trợ cho sự tăng giá hơn nữa đối với mức kháng cự 65.000 đô la. Mức cao nhất mọi thời đại khoảng $66,900 cũng nằm trong tầm tay, mặc dù người mua đã phải vật lộn để duy trì mức đó vào tuần trước.

BTC đã tăng vọt trong vài ngày qua, điều này tạo ra các điều kiện giao dịch thay đổi. Đây là điều điển hình trong giai đoạn củng cố, đặc biệt là sau đợt tăng giá gần 50% trong tháng qua.

Tính đến thời điểm báo chí, tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đã đổi chủ quanh mức 62.500 đô la, tăng 2,4% trong 24 giờ qua.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) trên biểu đồ hàng ngày đang tăng từ mức trung lập, có nghĩa là giá BTC đang giảm xuống đang bắt đầu ổn định. Tuy nhiên, chỉ báo RSI hàng tuần đang tiến đến mức quá mua, thường đi trước một đợt giảm giá.

Nhìn chung, đà tăng đang được cải thiện với sức mạnh theo mùa trong quý IV. Một sự đột phá được xác nhận (hai lần đóng cửa hàng ngày liên tiếp) trên mức cao nhất mọi thời đại sẽ mang lại dự báo di chuyển được đo lường về phía 86.000 đô la. Mặt khác, một đợt giảm giá ngay lập tức có thể bị giới hạn xung quanh mức hỗ trợ $53,000.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây