Công ty khai thác bitcoin Rhodium Enterprises dự định trở thành một công ty giao dịch công khai, theo hồ sơ gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), trong đó nó vạch ra kế hoạch huy động lên đến 100 triệu đô la.

Công ty có trụ sở tại Delaware, bắt đầu khai thác vào tháng 9 năm 2020, sẽ giao dịch dưới mã RHDM. Người khai thác đã tạo ra doanh thu, thu nhập ròng và EBITDA đã điều chỉnh lần lượt là 48,2 triệu đô la, 14,9 triệu đô la và 40,9 triệu đô la trong sáu tháng kết thúc vào ngày 30 tháng 6, theo hồ sơ.

Rhodium có kế hoạch sử dụng công nghệ làm mát bằng chất lỏng độc quyền của mình để khai thác bitcoin với chi phí hiệu quả. Công ty nói rằng công nghệ này kéo dài tuổi thọ cơ học của các máy khai thác bitcoin của họ từ 30% -50%.

Rhodium nói rằng công suất điện 80 megawatt (MW) của nó đủ để vận hành hơn 22.600 thợ mỏ tại “địa điểm ban đầu ở Texas”. Các công cụ khai thác này có tổng hashrate khoảng 1,8 exahash mỗi giây (EH/s).

Công ty dự kiến ​​sẽ bổ sung thêm 45 MW điện và tăng tốc độ băm lên khoảng 2,7 EH/s vào cuối năm.

Rhodium sẽ đưa vào hoạt động một cơ sở khai thác thứ hai ở Texas vào tháng 4 năm 2022 và nó đã mua được các thợ mỏ với công suất khoảng 225 MW để giao hàng trong cùng tháng.

B. Riley Securities là nhà quản lý điều hành cuốn sách duy nhất của IPO.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây