Máy chủ có biệt danh của cửa hàng tiền điện tử Coin Bureau đang chia sẻ phân tích giá của mình trên altcoin RUNE, token gốc của giao thức trao đổi phi tập trung THORchain.

Trong một video mới, nhà phân tích có tên Guy nói với 1,51 triệu người đăng ký YouTube của mình rằng “giới hạn của bầu trời” đối với RUNE khi đợt tăng giá tiền điện tử diễn ra.

“Theo thời gian, tiền điện tử bắt đầu giống như một nhánh khác của hệ thống tài chính hiện tại. Ở mọi nơi bạn đến, bạn cần cung cấp KYC [khách hàng của bạn]. Hầu hết tất cả các dịch vụ mà bạn sử dụng đều liên quan đến một bên trung gian và mọi thứ bạn làm đều được theo dõi đến T.

Xu hướng giám sát và tập trung này đang được quan tâm, nói ít nhất, nhưng may mắn là có một số loại tiền điện tử đang làm việc để giữ cho ngành công nghiệp này tự do. THORchain được cho là đứng đầu danh sách này. Và bây giờ nó đã trực tuyến trở lại, đã đến lúc nhắc nhở tất cả các bạn về tầm quan trọng của dự án tiền điện tử này.”

Vào tháng 6, THORchain đã bị tấn công nhiều lần với số tiền khoảng 13 triệu đô la. Các nhà phát triển đã thực hiện các bước vào tháng 8 và tháng 9 để “làm cứng” giao thức, theo Guy. Giờ anh ấy thấy hành động giá của RUNE phản ánh tâm lý tích cực.

“RUNE đang tập hợp khá tốt và đang nhanh chóng tiếp cận mức cao nhất mọi thời đại trước đó của nó. Bạn nên dễ dàng đạt được cột mốc quan trọng này và đó là vì ba lý do.

Thứ nhất, bây giờ THORchain đã trực tuyến trở lại, điều đó có nghĩa là nhiều tiền điện tử hơn sẽ được thêm vào các kho tiền khác nhau của THORchain. Vì các nút THORchain phải đặt cược gấp 1,5 lần giá trị của RUNE đối với giá trị của tiền điện tử trong các hầm của THORchain, điều này tạo ra áp lực mua đối với RUNE khi có nhiều tiền điện tử hơn được gửi vào các hầm này.

Thứ hai, các nhà cung cấp thanh khoản THORchain gửi tiền điện tử vào các hầm THORchain cũng phải gộp một lượng tương đương RUNE cho các tài sản đó, có nghĩa là họ cũng sẽ mua nhiều RUNE hơn.

Và thứ ba, người dùng giao diện người dùng DEX [trao đổi phi tập trung] khác nhau của THORchain phải thanh toán cho tất cả các khoản phí giao dịch trong RUNE, điều này biến họ thành vectơ nhu cầu thứ ba cho RUNE.”

Nhà phân tích tiền điện tử tiếp theo đưa ra dự đoán giá của mình cho RUNE.

“Về mức độ chúng tôi có thể đạt được, tôi sẽ nhắc lại rằng tôi thực sự nghĩ rằng bầu trời là giới hạn cho RUNE do giá trị điên rồ của những gì giao thức THORchain cung cấp.

Trong các cuốn sách của tôi, ước tính thực tế cho phần còn lại của đợt tăng giá này là từ 3 đến 4 lần từ đây.

Và nhu cầu mạnh mẽ mà chúng tôi đang thấy đối với DeFi [tài chính phi tập trung] thực sự đáng tin cậy từ các nhà giao dịch tiền điện tử Trung Quốc có thể đưa RUNE cao hơn nhiều.”

RUNE hiện đang giao dịch ở mức 13,74 đô la, theo CoinGecko. Đó là gần với mức cao nhất trong 7 ngày, nhưng thấp hơn 34% so với ATH là 20,87 đô la đã đạt trở lại vào tháng 5.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây