• Sự hợp tác gần đây với Alameda Research sẽ giúp công ty với NFTs, vốn “là cốt lõi cho những gì chúng tôi muốn đưa ra thị trường vào năm 2022”, Giám đốc điều hành của Voyager, Steve Ehlrich cho biết
  • Mặc dù doanh thu thấp hơn trong quý kết thúc vào ngày 30 tháng 9, lưu ý điều hành doanh thu quý hiện tại có thể cao kỷ lục

Trong khi Voyager Digital đang tìm cách mang thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền điện tử và mở rộng ra quốc tế trong thời gian tới, công ty cũng tập trung vào việc nghiên cứu không gian NFT vào năm tới thông qua quan hệ đối tác mới.

Nền tảng tiền điện tử được giao dịch công khai ngày hôm qua đã công bố khoản đầu tư 75 triệu đô la từ nhà sản xuất thị trường tiền điện tử Alameda Research, giao dịch hơn 5 tỷ đô la mỗi ngày. Giám đốc điều hành Steve Ehrlich nói rằng ngoài việc hỗ trợ công ty về quy trình đặt hàng và quản lý tài sản, Alameda cuối cùng cũng sẽ giúp Voyager tham gia nhiều hơn vào không gian NFT.

“Họ hiểu không gian NFT; họ đã giúp xây dựng mạng Solana,” ông nói về Alameda Research trong cuộc gọi thu nhập vào thứ Sáu. “NFT là cốt lõi cho những gì chúng tôi muốn đưa ra thị trường vào năm 2022 và có thêm một số hỗ trợ khi chúng tôi phát triển đội ngũ của riêng mình để thực hiện điều đó là rất quan trọng đối với chúng tôi.”

Ehrlich cho biết Voyager dự định làm cho NFT trên nhiều nền tảng có thể truy cập được cho người dùng của mình, hiện có tổng cộng hơn 2 triệu.

Giám đốc điều hành cho biết, Voyager có thể tìm cách xây dựng NFTs của riêng mình, lưu ý mối quan hệ của công ty với Rob Gronkowski và người điều khiển Nascar Landon Cassill. Nhưng ngoài việc tạo ra của riêng mình, công ty sẽ tập trung vào việc cung cấp quyền truy cập vào NFT và thị trường của nó cho càng nhiều người càng tốt.

Ehrlich nói: “Khách hàng không biết cách thức hoạt động của Internet cho đến ngày nay – 20 năm sau khi có Internet, nhưng họ vẫn sử dụng nó. Chúng tôi muốn họ sử dụng hệ thống và làm cho nó trở nên dễ dàng và đó là lý do tại sao chúng tôi xem xét NFT và cách chúng tôi đưa thị trường đó – cho dù đó là trên Solana, Algorand, Avalanche hay Ethereum.”

Tiếp tục tăng trưởng

Nhận xét của Ehrlich được đưa ra trong cuộc gọi hội nghị tổng kết năm tài chính 2021 của Voyager, kết thúc vào ngày 30 tháng 6. Công ty đã báo cáo tổng doanh thu là 175 triệu đô la trong năm, tăng từ 1 triệu đô la trong năm trước. Tài sản được quản lý đã tăng từ 35 triệu đô la lên 2,6 tỷ đô la trong khoảng thời gian một năm, khi các tài khoản được tài trợ tăng từ 23.000 lên 665.000.

Theo ghi chú của Chris Allen, nhà phân tích tại Compass Pointe Research & Trading, doanh thu giao dịch đạt 154 triệu USD đánh bại ước tính 143 triệu USD. Phí từ các tài sản tiền điện tử cho vay là 21 triệu đô la, thiếu sót khi công ty nghiên cứu thiếu ước tính 31 triệu đô la của chúng tôi.

Đầu tháng này, Voyager dự kiến ​​doanh thu của mình cho quý đầu tiên tài chính 2022 kết thúc vào ngày 30 tháng 9 là từ 63 triệu đến 67 triệu đô la, giảm từ 109 triệu đô la trong quý trước.

Ehrlich hôm thứ Sáu cho biết công ty tập trung vào tăng trưởng tài khoản của mình, mà ông gọi là chiến lược và chỉ số dài hạn quan trọng nhất. Ông nói thêm, để duy trì sự tăng trưởng đó đã sử dụng rất nhiều chi phí.

Ehrlich cho biết tháng 10 là một tháng hoạt động tích cực đối với Voyager, ghi nhận sự tăng trưởng tài khoản và khối lượng giao dịch tiếp tục.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đang giành được thị phần về con người,” ông nói và cho biết thêm rằng ứng dụng Voyager đã được xếp hạng thứ 55 tại Mỹ vào sáng nay trên Apple Store. “Với những đồng tiền chúng tôi có, với sự dễ sử dụng trên nền tảng và nó trực quan như thế nào… chúng tôi đang giành được thị phần.”

Giám đốc điều hành một phần cho rằng ứng dụng tăng lên từ mối quan hệ đối tác gần đây nhất với Dallas Mavericks. Cùng với thỏa thuận này, công ty đã cung cấp số bitcoin trị giá 100 đô la cho những người tải xuống ứng dụng, đặt cọc 100 đô la và giao dịch ít nhất 10 đô la.

“Quý hiện tại có thể đạt được doanh thu kỷ lục… xác thực chiến lược của chúng tôi là tập trung vào tăng trưởng tài khoản,” Ehlrich nói. “Chúng tôi dự kiến ​​sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ vào tiếp thị, phát triển sản phẩm và bảo mật.”

Để theo kịp đà tăng trưởng, Voyager dự kiến ​​sẽ tăng gấp đôi số nhân viên của mình trong vòng sáu đến chín tháng tới, vì họ sẽ tìm cách thuê thêm các nhà phát triển, nhà quản lý sản phẩm và nhà tiếp thị.

Cái gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Giám đốc tài chính của Voyager Evan Psaropoulos cho biết công ty đã bắt đầu hợp tác với những người đi vay để đáp ứng khả năng cho vay bổ sung vào đầu năm nay và hy vọng sẽ tiếp tục nhận thấy lợi ích của các mối quan hệ cho vay này.

Voyager đã hợp tác với Blockdaemon vào tháng 4 để cho phép người dùng kiếm tiền lãi trên phạm vi rộng hơn của các đồng tiền được cung cấp trên nền tảng và Psaropoulos cho biết Voyager dự kiến ​​sẽ thấy doanh thu đặt cược nhất quán từ 40 triệu đến 50 triệu đô la mỗi quý, bắt đầu từ quý này.

Đối với các dịch vụ trong tương lai ngoài NFT, trọng tâm ngắn hạn của công ty bao gồm việc tung ra chương trình phần thưởng cho lòng trung thành nâng cao và thẻ ghi nợ được hỗ trợ bằng tiền điện tử, cũng như mở rộng sang châu Âu, theo Ehrlich. Giám đốc điều hành lưu ý rằng các cơ quan quản lý châu Âu vào đầu tháng này đã phê duyệt Voyager để phục vụ khách hàng ở Pháp và Liên minh châu Âu.

Coinify, nền tảng thanh toán tiền điện tử mà Voyager mua lại gần đây, cung cấp xử lý thanh toán cá nhân bằng 15 loại tiền điện tử và giải quyết giao dịch bằng 20 loại tiền tệ fiat, “sẽ là xương sống” trong triển lãm ra mắt của Voyager,Ehrlich lưu ý rằng sẽ đến châu Âu.

Voyager cũng đang xem xét cung cấp thẻ tín dụng hoặc các khoản vay thế chấp.

“Với những tài sản quan trọng mà chúng tôi có, [khách hàng] sẽ muốn cùng chúng tôi vay một số tài sản đó, vì vậy chúng tôi đang xem xét kỹ lưỡng về khía cạnh tín dụng… nhưng đó là những dự án dài hạn hơn đối với chúng tôi.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây