Vào thứ Năm (28 tháng 10), sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã thông báo về cách họ sẽ hỗ trợ Chương trình Airdrop Songbird của Flare (SGB) cho những người nắm giữ XRP (XRP) trên nền tảng của mình.

Vào ngày 20 tháng 7, Flare Networks đã giới thiệu Songbird, là mạng chim hoàng yến (tức là ”một blockchain hoạt động với nguồn cung cấp token… được xác định nhằm mục đích sử dụng để kiểm tra các tính năng cho một mạng chính liên quan”) cho Flare blockchain.

Đây là cách Flare mô tả về Songbird trong một bài đăng trên blog được xuất bản vào ngày hôm đó:

“Songbird là mạng Canary cho Flare, nó sẽ có hai giai đoạn rõ rệt. Trước khi ra mắt Flare, Songbird sẽ là công cụ trong quá trình thử nghiệm liên tục của Flare Time Series Oracle, hệ thống StateConnector và F-Asset và kiến ​​trúc mạng. Các giao thức FTSO và F-Asset sẽ xuất hiện trên Songbird với F-Asset được tạo từ các token cơ bản, điều này sẽ cải thiện tính bảo mật, tính ổn định và độ tin cậy cho lần ra mắt cuối cùng của Flare.”

“Sau khi ra mắt, Songbird được dự định là một mạng dài hạn để kiểm tra quản trị đã dẫn đến những thay đổi đối với Flare, chẳng hạn như kết hợp F-Assets mới, thay đổi hệ thống FTSO, F-Asset hoặc bất kỳ thay đổi mạng nào khác.

“Trong mọi thời kỳ, Songbird có hai mục đích sử dụng cốt lõi khác. Đầu tiên, thử nghiệm nâng cao và xây dựng cộng đồng cho các ứng dụng muốn khởi chạy trên Flare. Lý tưởng nhất là tất cả các ứng dụng khởi chạy trên Flare, đặc biệt là những ứng dụng sử dụng hệ thống FTSO và F-Asset sẽ thử nghiệm ban đầu trên Songbird. Thứ hai, như một cách để chủ sở hữu token FLR tự làm quen với các giao thức Flare chính như ủy quyền cho FTSO, đúc F-Assets và sử dụng các ứng dụng xây dựng trên Flare mà không gây rủi ro cho token FLR của họ.”

Và đây là những gì Flare nói về token gốc của Songbird $ SGB:

“Songbird sẽ có token riêng của mình, Songbird ($ SGB), sẽ được phân phối một lần duy nhất và theo cùng một tỷ lệ cho tất cả những người nhận cùng một phân phối FLR. Tổng nguồn cung ban đầu sẽ là 15 Tỷ với lạm phát ban đầu là 10% mỗi năm thông qua hệ thống phần thưởng FTSO và trình xác nhận. Điều này có nghĩa là cứ 1 XRP được giữ tại thời điểm chụp nhanh, 0,1511 SGB sẽ được phân bổ.”

“Sẽ không có nhóm phần thưởng khai thác được xác định trước, thay vào đó, nguồn cung sẽ vẫn thuộc về Flare Foundation. Nếu bạn đã xác nhận FLR thông qua quyền tự quản lý, bạn sẽ sử dụng cùng một địa chỉ kiểu Ethereum nhưng với một ID chuỗi khác để truy cập Songbird. Nếu bạn đã xác nhận FLR của mình thông qua một sàn giao dịch, họ sẽ nhận SGB thay cho bạn. Bạn sẽ cần phải yêu cầu họ phân phối nó cho bạn.”

Vào ngày 16 tháng 9, Flare thông báo rằng Songbird đã được tung ra.

Hôm qua (28 tháng 10), Binance đã thông báo rằng họ sẽ hỗ trợ Chương trình Songbird Airdrop cho những người nắm giữ $ XRP:

“Ảnh chụp nhanh được chụp ở số chỉ mục sổ cái XRP được xác thực đầu tiên với dấu thời gian lớn hơn hoặc bằng 2020-12-12 00:00 (UTC). Số tiền SGB được airdrop cho mỗi người dùng nắm giữ XRP sẽ được tính dựa trên tỷ lệ: XRP: SGB = 1: 0,1511.”

Cần chỉ ra rằng:

  • “XRP được vay từ Ký quỹ hoặc Khoản vay tiền điện tử, hoặc XRP được chuyển đến ví Spot từ các tài khoản này, sẽ không đủ điều kiện cho đợt airdrop.”
  • “Việc hỗ trợ đợt airdrop này không đảm bảo cho việc niêm yết SGB.”
  • “Các cá nhân, tổ chức và quốc gia bị trừng phạt của Hoa Kỳ không đủ điều kiện để nhận đợt airdrop này.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây