Thị trường tiền điện tử tổng thể đã chứng kiến ​​sự tăng nhẹ về vốn hóa thị trường của nó tại thời điểm báo chí. Do đó, nhiều altcoin như Litecoin và Tron đã phản ánh quỹ đạo tăng giá. Tuy nhiên, XRP cho thấy giá trị của nó giảm dần.

XRP, Litecoin và Tron đã chứng kiến ​​sự suy thoái vào ngày 27 tháng 10 và đang trong giai đoạn hồi sinh khi đà giảm giá giảm bớt.

XRP

TradingView, XRP/USDT

Kể từ ngày 10 tháng 10, XRP của Ripple đã đi qua xu hướng giảm giữa hai đường song song bằng cách ghi nhận các mức cao đang giảm. Đồng altcoin này đã chạm mức thấp nhất trong bốn tuần vào ngày 27 tháng 10 ở mức 0,9483 đô la. Kể từ đó, nó bật trở lại giữa các đường song song khi người mua có được động lực.

Các chỉ số kỹ thuật chính cho thấy đà giảm giá trong ngắn hạn khá dễ dàng.Xu hướng giảm XRP đã tìm thấy hỗ trợ ở mức $1,0443 khi nó giao dịch ở mức $1,0613 và ghi nhận mức lỗ 3% trên biểu đồ hàng tuần của nó.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) đã tăng hơn 20 điểm trong ngày qua và nằm ngay dưới đường giữa. Việc đọc này chỉ ra sự dễ dàng đáng kể trong sức mạnh giảm giá.

Ngoài ra, Awesome Oscillator (AO) hiển thị các thanh màu xanh lục ngắn hơn có lợi cho người mua khi nó tiếp cận đường giữa. Ngoài ra, biểu đồ MACD cho tín hiệu xanh. Tuy nhiên, chỉ số ADX đứng ở mức 23, cho thấy xu hướng định hướng hơi yếu.

Litecoin (LTC)

TradingView, LTC/USDT

LTC dự báo triển vọng tăng giá trong tháng trước khi nó dao động trong một kênh tăng dần song song. Kết quả thu được đã được phản ánh trên biểu đồ của nó khi nó ghi nhận mức tăng hàng tháng 32,61%. Tuy nhiên, hành động giá đã chứng kiến ​​một điểm sáng khi nó giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần vào ngày 27 tháng 10.

Tuy nhiên,xu hướng tăng đã gây áp lực và đảm bảo hỗ trợ ở mức 177 đô la. Bây giờ, nếu xu hướng tăng không thể duy trì áp lực của họ, xu hướng giảm đã nhắm đến việc đẩy mức hỗ trợ lên $ 169,5. Đồng altcoin này được giao dịch ở mức 190,3 đô la và ghi nhận mức tăng 2% trong ngày qua.

Chỉ số RSI tăng 15 điểm trong ngày qua, cho thấy lực mua đang gia tăng. Hơn nữa, biểu đồ MACD và AO cho tín hiệu màu xanh lá cây và cộng hưởng với việc tăng RSI. Tuy nhiên, chỉ số ADX đứng ở mức 16,7, mô tả một xu hướng định hướng yếu.

Tron (TRX)

TradingView, TRX/USDT

Đồng altcoin này được giao dịch ở mức 0,0965 đô la và ghi nhận mức tăng 1,08% trên bảng xếp hạng của nó trong 24 giờ qua. Trong tháng qua, TRX dao động trong một xu hướng tăng, được hiển thị bằng các mức cao hơn được đánh dấu trên đường xu hướng của nó. Tuy nhiên, xu hướng giảm TRX đã tạo ra áp lực liên tục và tìm thấy hỗ trợ ở mức $0,08681.

Đồng tiền kỹ thuật số đã chứng kiến ​​sự sụt giảm vào ngày 27 tháng 10 khi giá của nó chạm mức thấp nhất trong một tháng. Trong ngày qua, xu hướng tăng đã chứng tỏ sức mạnh của mình khi giá tăng mạnh. Các chỉ số kỹ thuật chính cho thấy sức mua sẽ gia tăng trong thời gian tới.

Chỉ báo RSI đứng gần nửa đường sau khi tăng từ bên dưới vùng quá bán. Hơn nữa, MACD và AO phát tín hiệu màu xanh lá cây và xác nhận các kết quả trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây