Khi Shiba Inu đạt đến mức cao mới, do đó, hoạt động giao dịch trong tiền điện tử đã tăng lên, các nhà đầu tư đã nhận được lợi nhuận khổng lồ khi meme coin đạt được mức cao nhất mọi thời đại khoảng 0,00009 đô la. Khi đồng tiền meme đạt đến mức cao mới, các nhà đầu tư, bao gồm cả những người đã mua Dogecoin vào thời điểm đó, vội vàng bán và bỏ túi tiền thắng của họ. Tuy nhiên, Coinbase, một sàn giao dịch phổ biến để giao dịch Shiba Inu, đã đi xuống, khiến các đại lý không thể thanh lý số tiền mà họ nắm giữ.

Các nhà đầu tư đã đổ xô đến Robinhood trong thời kỳ Dogecoin tăng cao để đặt cược của họ vào đồng tiền đùa, và điều này cũng tương tự. Tuy nhiên, khách hàng cho biết rằng đã đến lúc bán và thu tiền thắng cược, họ không thể vì trang Robinhood đã ngừng hoạt động. Người dùng bày tỏ sự không hài lòng khi không thể tận dụng SHIB đột biến.

Coinbase và Coinbase Pro giảm

Coinbase đã phản hồi vấn đề trên Twitter. Nó tuyên bố rằng đã có những thách thức với nền tảng này, khiến người dùng không thể truy cập và sử dụng nó. Trong thời gian này, có thêm sự chậm trễ trong quá trình mua bán và giao dịch. Xapo đảm bảo với khách hàng rằng tiền của họ đã được bảo mật và hứa sẽ khắc phục sự cố.

Trở lại giao dịch Shiba Inu với một bản sửa lỗi

Theo dõi vấn đề, Coinbase đã đưa ra một tuyên bố cho biết rằng những khó khăn về mạng của nền tảng đã được giải quyết. Họ đã thông báo cho người dùng rằng nền tảng đã được sao lưu và hoạt động bình thường sau khi trao đổi. Nói cách khác, mối quan tâm về kết nối không còn là vấn đề.

Giá của Shiba Inu đã giảm vào thời điểm vấn đề này được khắc phục, do đó việc sửa chữa sẽ hơi lỗi thời. Một hoặc hai ngày sau khi SHIB tăng lên mức cao mới, các nhà giao dịch một lần nữa được tự do thực hiện các giao dịch.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây