VeChain là một nền tảng hỗ trợ blockchain được thiết kế để nâng cao quy trình quản lý chuỗi cung ứng. 

VET là một nền tảng ứng dụng Blockchain hàng đầu được thúc đẩy bởi sự chấp nhận của doanh nghiệp.

Bằng cách sử dụng công nghệ sổ cái phân tán và chống giả mạo, VeChain cung cấp cho các nhà bán lẻ và người tiêu dùng khả năng xác định chất lượng và tính xác thực của sản phẩm được mua. Từ nguyên liệu nguồn sản phẩm, đến lịch sử bảo dưỡng và thay thế phụ tùng, mọi thông tin về chuyển động chuỗi cung ứng của một sản phẩm đều có thể được ghi lại và xác minh để mang lại một hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng an toàn cho tất cả những người tham gia. VeChain có kế hoạch đạt được hệ sinh thái quản lý chuỗi cung ứng an toàn này thông qua phương pháp số hóa tài sản. VeChain cho phép các nhà sản xuất gán các sản phẩm có danh tính riêng cho nền tảng. Điều này sẽ cho phép các nhà sản xuất, các đối tác chuỗi cung ứng và thậm chí cả người tiêu dùng, theo dõi chuyển động của sản phẩm thông qua chuỗi cung ứng của họ. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng giá VET.

Quỹ Vechain

Quỹ Vechain là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập tại Singapore vào tháng 7 năm 2017 và chịu trách nhiệm xây dựng mạng lưới, nghiên cứu và phát triển công nghệ. Quỹ cũng đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh doanh. Quỹ khuyến khích và hỗ trợ quan hệ đối tác với các doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ blockchain như một dịch vụ. Điều này bao gồm các dịch vụ thanh toán, quản lý khóa cá nhân, phát triển hợp đồng thông minh và phát triển ví. Không có nghi ngờ gì rằng công nghệ blockchain có thể là một sự đổi mới quan trọng đối với việc quản lý chuỗi cung ứng. Với danh sách các quan hệ đối tác kinh doanh và sự phát triển công nghệ ngày càng tăng, VeChain đang định vị mình trở thành lực lượng đột phá và đổi mới định hình lại cách chúng ta nghĩ về quản lý chuỗi cung ứng.

Bảo vệ

VeChain (VET) là một token bằng chứng cổ phần và bản thân VeChain giải thích rằng sức mạnh tính toán tương đối thấp là đủ để đạt được an ninh mạng và duy trì sự đồng thuận của người dùng. Một tính năng riêng biệt, bằng chứng về quyền hạn, liên quan đến các nhà khai thác masternode cấp quyền duy trì giao thức vì lợi ích riêng của họ theo các quy tắc do tổ chức mẹ, VeChain Foundation đặt ra.

Dự đoán giá VET

BÁC SĨ THÚ Y

VET hiện đang giao dịch trên mức hỗ trợ $0,1261. Nếu nó có thể duy trì trên mức hỗ trợ này, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $ 0,1401 và $0,1518. Nếu mức kháng cự tại $0,1518 bị phá vỡ, chúng ta có thể bắt đầu thấy sự di chuyển về phía $0,1672, $0,1891, $0,2109, $0,2421 và $0,2818. Việc không giữ mức hỗ trợ ở mức 0,1261 đô la có thể dẫn đến việc giảm xuống còn 0,1116 đô la, 0,1048 đô la và 0,0956 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây