Ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục mở rộng khi nhiều người chơi tài chính tham gia để tận dụng các cơ hội liên tục xuất hiện của nó.

Nhiều ngân hàng trung ương trên toàn cầu đã có kế hoạch tung ra đồng tiền kỹ thuật số dưới danh nghĩa CBDC. Nhiều tổ chức tài chính, đặc biệt là trên thị trường đầu tư, đang đi đầu trong việc hỗ trợ ngành này.

Trong tin tức gần đây, một ngân hàng đầu tư ở Brazillian đã tung ra một ứng dụng giao dịch tiền điện tử có nhiều altcoin. Khách hàng của BTG Pactual hiện có thể sử dụng ứng dụng này để đầu tư tiền điện tử trực tiếp. Hiện tại, người dùng nền tảng Mynt của nó có thể mua cả Ether và BTC. Tuy nhiên, ngân hàng cũng đang lên kế hoạch hỗ trợ nhiều tài sản tiền điện tử hơn.

Ngân hàng đầu tư Brazil cuộn đơn đăng ký giao dịch tiền điện tử
Thị trường tiền điện tử tăng 2% hôm nay | Nguồn: Tổng vốn hóa thị trường của Crypto trên TradingView.com

Theo người đứng đầu tài sản ảo của ngân hàng, Andre Porthilo, sẽ sớm có nhiều loại tiền điện tử hơn để giao dịch trên nền tảng này.

Giám đốc điều hành, tuy nhiên, đề cập rằng họ chỉ đáp ứng mong muốn của khách hàng của họ. Robert Sallout tiết lộ rằng nhiều khách hàng của họ tỏ ra quan tâm đến đầu tư tiền điện tử. Vì vậy, ngân hàng không có lựa chọn nào khác ngoài việc cung cấp quyền truy cập cho họ.

Kế hoạch tổ chức đào tạo tiền điện tử

Ngành công nghiệp tiền điện tử đang trở nên phổ biến hơn, với việc El Salvador áp dụng BTC như một đấu thầu hợp pháp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về cơ học của ngành. Do đó, BTC Pactual nhằm mục đích cung cấp đào tạo hướng tới giáo dục tiền điện tử, đặc biệt là cho người dùng của nó.

Theo Giám đốc điều hành, ngân hàng phải giáo dục khách hàng của mình về công nghệ và các tài sản tiền điện tử có sẵn trên thị trường tài chính.

Ứng dụng có tên Mynt đã đặt ngân hàng đầu tư lên vị trí hàng đầu tại thị trường Brazil. Không có ngân hàng đầu tư nào khác đã làm được những gì BTC Pactual đã làm bằng cách cho phép khách hàng của họ đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử.

Hơn nữa, Porthilo đề cập rằng ngân hàng đang hoạt động theo các quy định nghiêm ngặt của ngân hàng trung ương Brazil và SEC của nó. Vì vậy, người dùng sẽ sử dụng ứng dụng một cách dễ dàng, do các cơ quan hàng đầu quản lý nó.

Hành trình của hiệp ước BTC cho đến nay

Trước khi tung ra Mynt, ngân hàng đầu tư trước đó đã tung ra một token bảo mật, ReitBZ, được hỗ trợ bằng bất động sản. Ra mắt cách đây hai năm, nhưng trước đó, ngân hàng đã dành thời gian phân tích tài sản kỹ thuật số.

Ngoài sự ra mắt của Mynt trong năm nay, BTC Pactual trước đó đã ra mắt quỹ đầu tư đa thị trường Bitcoin 20. Động thái này đã đặt ngân hàng vào vị trí tổ chức hàng đầu đã ra mắt quỹ tiền điện tử trong bối cảnh các ngân hàng đầu tư khác ở Brazil.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây