Đầu tuần này, Citigroup đã bắt đầu đưa tin về cổ phiếu được niêm yết trên NASDAQ (COIN) của Coinbase Global Inc với xếp hạng “mua”.

Theo báo cáo của MSN, vào thứ Ba (ngày 26 tháng 10), khi COIN đang giao dịch quanh mức 325 đô la, Citi đã đặt mục tiêu giá 415 đô la cho COIN (đóng cửa phiên giao dịch bình thường vào thứ Sáu ở mức 319,42 đô la).

Nguồn: Google Finance

Báo cáo của MSN cho biết trong ghi chú nghiên cứu của mình, nhà phân tích nghiên cứu vốn chủ sở hữu của Citi, Peter Christiansen nói rằng cổ phiếu Coinbase cung cấp cho các nhà đầu tư “khả năng tiếp xúc trực tiếp với việc tăng cường áp dụng tiền điện tử bán lẻ và thể chế”.

Hỗ trợ cho các quy định tiền điện tử có khả năng sắp tới, có vẻ như Citi tin rằng “các quy định gia tăng có thể là một tích cực cho định vị cạnh tranh của Coinbase, đặc biệt là so với các mô hình kinh doanh chủ yếu dựa vào thị trường không được kiểm soát.”

Một nhà phân tích khác lạc quan về triển vọng của Coinbase là Richard Repetto của Piper Sandler, người gần đây đã nâng mục tiêu giá của công ty từ 335 đô la lên 360 đô la, trong khi vẫn duy trì xếp hạng thừa.

Vào thứ Hai (ngày 25 tháng 10), theo một báo cáo của The Daily Hodl, Giám đốc điều hành Citigroup Jane Fraser đã nói điều này về tiền điện tử trong một cuộc phỏng vấn với Yahoo Finance:

“Rõ ràng là tài sản kỹ thuật số sẽ là một phần của các dịch vụ tài chính và thị trường tài chính, là tương lai của chúng. Chúng tôi đã thấy khách hàng rất tích cực trong không gian.

Các khoản thanh toán theo thời gian thực, theo cả nghĩa là chúng [được] không có ma sát, chúng sẽ trở nên toàn cầu hơn, chúng sẽ trở nên phổ biến. Thanh toán thời gian thực sẽ có ở đây trong thời gian tới và tiền tệ kỹ thuật số có thể là một phần của tương lai đó.

Chúng tôi nhận thấy lợi ích từ không gian tài sản kỹ thuật số – xử lý tức thì, phân đoạn, khả năng lập trình và tính minh bạch.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây