• YooShi GamePad cung cấp các dịch vụ trước khi ra mắt cho người tạo trò chơi.
  • Lossless là một công cụ chống hack của người tạo token.

Lĩnh vực tiền điện tử đã có một tháng tăng giá, với nhiều đồng tiền đổi mới ATH của họ. Hơn nữa, một số mục nhập và cuộc biểu tình bất ngờ đã khiến mọi người ngạc nhiên. Cả Bitcoin và Ethereum đều tạo ra mức cao mới và chúng tôi cũng thấy SHIB leo lên vị trí thứ ba. Bây giờ, chúng ta hãy xem xét năm đồng tiền hàng đầu đã kiếm được nhiều nhất trong tháng tăng giá này.

Dogelon Mars (ELON)

ELON được đặt theo tên của Elon Musk, Giám đốc điều hành của Tesla Inc. ELON. Đây là một dự án sẽ liên tục phát triển, theo nhà phát triển của nó. Dogelon là một token ERC20 dựa trên Ethereum.

Ngày 29-30 tháng 10, token đã tăng hơn 200 phần trăm sau khi được đăng trên OKEx và Crypto.com. Giá trị thị trường của Dogelon Mar đã tăng từ 26 triệu đô la vào ngày 1 tháng 10 lên 1,4 tỷ đô la vào ngày 30 tháng 10.

Theo CoinMarketCap , giá Dogelon Mars hôm nay là $0,000002 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $561.437.139. Token đã tăng 3840 phần trăm trong tháng này, xếp hạng đầu tiên theo CryptoRank.

YooShi (YOOSHI)

Game metaverse của YooShi dành riêng để xây dựng mối liên kết giữa trò chơi P2E và người chơi, khiến trò chơi không chỉ để thưởng thức mà còn mang lại lợi nhuận! YooShi GamePad cung cấp các dịch vụ trước khi ra mắt cho người tạo trò chơi như bán NFT, Trang trại, đấu giá NFT và thị trường giao dịch, v.v.

Theo CoinMarketCap , giá YooShi hôm nay là $0,000002 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $52,875,951. Token đã tăng 981 phần trăm trong tháng này, xếp thứ hai theo CryptoRank.

Shiba Inu (SHIB)

SHIB được gọi là “DOGECOIN KILLER” và được liệt kê trên ShibaSwap, sàn giao dịch phi tập trung của nó. Sức hấp dẫn đáng kinh ngạc của đồng tiền này kết hợp với các bài báo và Tweet từ các cá nhân như Elon Musk và Vitalik Buterin đã thu hút một cộng đồng các nhà đầu tư.

Theo CoinMarketCap, giá SHIBA INU hôm nay là $0,000067 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $8,647,696,828. Token đã tăng 801 phần trăm trong tháng này, xếp thứ ba theo CryptoRank.

Lossless (LSS)

Lossless là công cụ chống hack của người tạo mã thông báo. Công nghệ của nó ngăn chặn các giao dịch gian lận và khôi phục số tiền bị đánh cắp vào tài khoản của chủ sở hữu. Các chuyên gia về chuỗi khối, an ninh mạng, công nghệ vây, DeFi và tiền điện tử đã ra mắt Lossless vào quý 1 năm 2021.

Hơn nữa, token LSS cho phép tham gia vào mạng không mất dữ liệu. Do đó, người nắm giữ token LSS có quyền đặt cược và do đó đóng băng các giao dịch gian lận, sẽ được xem xét và đánh giá.

Theo CoinMarketCap , giá Lossless hôm nay là $1,50 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $10,177,153 USD. Token đã tăng 763 phần trăm trong tháng này, đứng ở vị trí thứ tư theo CryptoRank.

Spell Token (SPELL)

Abracadabra.money là một nền tảng cho vay chấp nhận token mang lãi suất (IBT) làm tài sản thế chấp. Hơn nữa, SPELL là token của nó, được sử dụng cho phần thưởng và quyền biểu quyết khi đặt cọc!

Theo CoinMarketCap , giá Spell Token hôm nay là $0,027031 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $83,210,846. Token đã tăng 667 phần trăm trong tháng này, xếp hạng thứ năm theo CryptoRank.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây