• Giá token FLOW giảm khi xu hướng giảm giá cơ bản tăng lên.
  • Sự gia tăng đột ngột của áp lực bán đẩy giá xuống và tạo ra sự sụt giảm đáy làm tròn.
  • Cặp FLOW/BTC đang giao dịch ở mức 0,0002277 BTC với mức di chuyển trong ngày là -4,06% 
Nguồn- Biểu đồ FLOW/USD theo tradingview

FLOW Giá token giảm trong mô hình đáy làm tròn khi xu hướng giảm giá cơ bản tăng lên trong biểu đồ hàng ngày. Sự hình thành gần đây của các thanh nến tăng khiến giá giảm xuống, cho thấy sự sụt giảm của mô hình đáy làm tròn.

Phân tích điểm xoay vòng đã chỉ ra rằng các mức kháng cự của Token là $15, sau $17. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới 13 đô la, người bán có thể đối mặt với mức kháng cự ở mức 11,5 đô la.

Token FLOW được giao dịch với giá 13,75 đô la và đã trải qua mức tăng 5,16% về vốn hóa thị trường trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, khối lượng giao dịch trong ngày tăng 46% so với ngày trước.

Áp lực bán ngày càng tăng chi phối giá token FLOW

Nếu xu hướng giảm tiếp tục, các nhà đầu tư sẽ sớm thấy giá giảm xuống dưới mốc $11,5. Cơ hội gia nhập cho các nhà giao dịch có thể được tìm thấy tại đột phá về mô hình.

Giá token FLOW cho thấy xu hướng giảm, với giá giao dịch bên dưới tất cả các đường EMA quan trọng 20, 50, 100 và 200. Hơn nữa, hành động giá cho thấy sự gia tăng số lượng người bán khiến giá thấp hơn.

Chỉ báo RSI dự đoán sự gia tăng của giá token FLOW giảm giá cơ bản khi độ dốc giảm trong khung hàng ngày.

Các chỉ báo MACD hiển thị MACD và các đường tín hiệu giảm xuống thấp hơn trong biểu đồ hàng ngày. Chỉ báo MACD cho biết tín hiệu bán.

Kết luận : Giá token FLOW cho thấy sức bán cơ bản tăng lên bất chấp các thanh nến tăng trong biểu đồ 4 giờ. Do đó, các nhà đầu tư có thể mong đợi giá token sớm chạm mức 11,5 đô la nếu áp lực bán duy trì.

Hỗ trợ – $13 hoặc $11,5

Mức kháng cự – $15 và $17

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây