Công ty đã thông báo ngừng hoạt động rút tiền thông qua tài khoản Twitter chính thức của họ vào sáng thứ Hai, kéo dài chỉ hơn 2 giờ.

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn Binance đã thông báo tạm dừng tất cả các giao dịch rút tiền trên nền tảng của mình vào sáng thứ Hai do “tồn đọng lớn” dữ liệu. Giám đốc điều hành, Changpeng Zhao, đảm bảo với tất cả người dùng rằng tiền vẫn an toàn, trước khi chức năng được khôi phục. 

Nền tảng đã chia sẻ thông báo này trên trang Twitter chính thức của họ thông qua một chủ đề, nêu rõ:

Sau khi ngừng hoạt động ban đầu, Binance đã thông báo cho người dùng rằng hoạt động rút tiền đã được tiếp tục, nhưng đã đảo ngược hành động đó chỉ 20 phút sau đó. Công ty đã xin lỗi cơ sở khách hàng toàn cầu của họ về sự bất tiện này và chia sẻ rằng tất cả các bản cập nhật tiếp theo sẽ được thông báo trong chuỗi.

Trong bài tweet, đã nhận được gần 4.500 lượt thích và 975 bình luận, một số người dùng nền tảng mạng xã hội đã có cách tiếp cận nhẹ nhàng với câu chuyện bằng cách tuyên bố rằng tất cả các quỹ đều là SAFU – một cụm từ phổ biến được cộng đồng tiền điện tử sử dụng để biểu thị các tài sản tài chính an toàn, ban đầu được gán cho người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, hay CZ.

Vào lúc 9:48 sáng theo giờ miền Đông, công ty tiết lộ rằng “Việc rút tiền điện tử đã được tiếp tục.”

Trong năm qua, Binance đã bày tỏ sự quan tâm đến việc mở rộng mạng lưới của mình, nổi bật nhất là tài sản kỹ thuật số và nền tảng cơ sở hạ tầng ứng dụng phi tập trung Binance Smart Chain.

Vào giữa tháng 10, nền tảng này đã công bố ra mắt quỹ trị giá 1 tỷ đô la để thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái này, phân bổ một nửa trong số tiền 8 con số để thúc đẩy sự xuất hiện của các dự án xây dựng công nghệ metaverse, thực tế ảo và trí tuệ nhân tạo, trong số các lĩnh vực Web 3.0 khác.

Vào cuối tháng 10, Binance Smart Chain đã vượt qua 1,5 tỷ giao dịch, một thành tích đáng nể khi ra mắt chỉ hơn một năm trước đó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây