Thu hẹp khoảng cách giữa blockchain và công nghệ truyền thống với cộng đồng đầu tư giáo dục FantomStarter.

Hệ sinh thái tiền điện tử đã đạt được chỗ đứng trong ý thức chủ đạo trong suốt năm 2021 khi sự gia tăng của tài chính phi tập trung (DeFi) và các token không thể thay thế (NFT) đã thu hút sự chú ý của mọi người từ mọi ngóc ngách của xã hội từ người chơi trò chơi điện tử đến các nhà đầu tư tổ chức.

Tương tự như sự bùng nổ quan tâm được thấy trong cơn sốt ICO của thị trường tăng giá 2017-2018, sự chú ý ngày càng tăng đối với các dự án tiền điện tử đã dẫn đến sự gia tăng trong các đợt ra mắt dự án mới giữa một lĩnh vực đã đông đúc với hơn 13.000 giao thức đang chiến đấu cho phần của họ thị phần.

Tuy nhiên, không phải tất cả các dự án đang triển khai đều có ý định cao cả ngay từ đầu, và thậm chí nhiều dự án trong số đó sẽ không thu được đủ số tiền đầu tư hoặc sự chú ý cần thiết để cho phép chúng tồn tại lâu dài.

Cũng giống như nhiều ICO “chỉ dành cho báo cáo chính thức” từ chu kỳ trước hoàn toàn biến mất trong ‘Mùa đông tiền điện tử’ khét tiếng, một số lượng lớn các dự án mới ra mắt hoặc đã tồn tại sẽ biến mất trong thị trường giảm giá tiếp theo mặc dù hy vọng và mong muốn của cộng đồng những người nắm giữ token của họ.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tận dụng sức mạnh của một cộng đồng các nhà đầu tư và nhà nghiên cứu tận tâm và tham gia vào quá trình thăm dò bằng cách đánh giá các lần ra mắt giao thức sắp tới để đổi lấy cơ hội tiếp cận sớm với việc đầu tư vào những giao thức hứa hẹn nhất?

Chà, đó chính xác là ý tưởng đằng sau FantomStarter, nền tảng giáo dục, đầu tư và xếp hạng multi-chain đầu tiên được thiết kế để thu hút nhiều người dùng, dự án và nhà đầu tư mạo hiểm thông qua việc giới thiệu cả các dự án blockchain cũng như các công ty khởi nghiệp công nghệ truyền thống.

Nền tảng độc nhất vô nhị dành cho các khoản đầu tư phi tập trung này được thiết lập để chuyển đổi mô hình nền tảng đầu tư hiện tại bằng cách thu hút cơ sở người dùng của nó để tạo thành hệ sinh thái cộng tác lớn nhất của các nhà đầu tư nghiên cứu dự án, xếp hạng / điểm số và gửi báo cáo phân tích về các dự án.

Để trở thành một hệ sinh thái có đạo đức và mạnh mẽ, cung cấp một khuôn khổ để tìm kiếm các cơ hội mới nổi hứa hẹn nhất cho cơ sở người dùng của mình, FantomStarter được thiết kế để giúp các nhà đầu tư thuộc mọi loại vượt qua biển các dự án lừa đảo và kéo thảm để tìm ra những viên ngọc quý thực sự có tiềm năng ‘đến mặt trăng’.

Bằng cách khai thác khả năng nghiên cứu của một tập thể, hệ sinh thái FantomStarter cho thấy giá trị thực sự của một dự án và làm cho đề xuất giá trị của nó trở nên minh bạch với người dùng cuối, các nhà đầu tư.

Bản chất phi tập trung của giao thức FantomStarter cho phép các nhà đầu tư tận dụng mức giá giai đoạn đầu thường dành cho các quỹ đầu tư lớn và các công ty đầu tư mạo hiểm và tối đa hóa lợi nhuận có thể có giống như cách mà những chú mèo béo ở Phố Wall đã làm trong nhiều thập kỷ.

Với cộng đồng hỗ trợ và hiểu biết của các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm, FantomStarter cung cấp môi trường lý tưởng cho những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử và công nghệ blockchain để tìm hiểu những cạm bẫy và sai lầm phổ biến dẫn đến mất tiền hoặc đầu tư lừa đảo cũng như học cách xác định các dự án có tiềm năng lâu dài.

Mỗi người dùng nhận được bảng điều khiển được cá nhân hóa cho phép họ truy cập vào cơ sở kiến ​​thức của cộng đồng và cho phép họ đóng góp vào hệ sinh thái bằng cách gửi đánh giá về các dự án mà họ đã nghiên cứu để đổi lấy điểm cộng đồng.

Cách tiếp cận không phổ biến của FantomStarter trong việc tích hợp cả các dự án công nghệ truyền thống cũng như các giao thức blockchain làm cho nó được định vị độc đáo để giúp thu hẹp khoảng cách giữa hệ thống tài chính kế thừa và siêu thị DeFi mới nổi trong khi cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các dự án mới hứa hẹn nhất từ ​​cả hai.

Thông thường, điều gì đó xuất hiện sẽ giúp cân bằng sân chơi giữa những người bình thường và 1% hàng đầu, nhưng khi điều đó xảy ra, đó là một điều may mắn cho những ai may mắn bắt gặp nó. FantomStarter chính xác là một trong những cơ hội đó vì nó giúp trao quyền cho người dùng bằng các dữ kiện được nghiên cứu kỹ lưỡng chứ không phải hình thức tiếp thị hào nhoáng thường được sử dụng để thông tin sai cho công chúng vì lợi ích của các tập đoàn đa quốc gia.

Từ nhà đầu tư bán lẻ bốn con số đến nhà quản lý quỹ đầu cơ Phố Wall, FantomStarter cung cấp một trung tâm giáo dục phi tập trung được thiết kế để cung cấp cho mọi người dùng liên kết còn thiếu mà họ đang tìm kiếm để đưa trò chơi đầu tư của họ lên cấp độ tiếp theo.

Nếu sự thành công trong đầu tư dài hạn và hiểu biết sâu hơn về thị trường tài chính nghe có vẻ hấp dẫn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội tham gia vào tầng trệt để có cơ hội duy nhất chỉ có một lần này.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây