Nội dung

  • Compass Mining cho biết họ sẽ tổ chức một cơ sở khai thác bitcoin mới công suất 140 MW ở Ontario, Canada.
  • Công ty hiện đang quản lý các cơ sở 30MW ở nhiều địa điểm khác nhau, Giám đốc điều hành của Compass, Whit Gibbs nói với The Block.

Compass Mining, một thị trường phần cứng khai thác bitcoin và nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, đã thông báo hôm thứ Ba rằng họ sẽ tổ chức một cơ sở khai thác bitcoin mới 140 megawatt (MW) ở Ontario, Canada.

Công ty đã hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng lưu trữ Red Jar Digital Infrastructure, một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của Red Jar Capital có trụ sở tại Canada, cho cơ sở này. La bàn cho biết cơ sở này sẽ được cung cấp 95% bằng “năng lượng sạch”, nghĩa là điện từ các nguồn hạt nhân, thủy điện, gió, năng lượng mặt trời và sinh khối.

Giám đốc điều hành của Compass, Whit Gibbs nói với The Block rằng công suất của cơ sở mới sẽ tăng đáng kể so với cơ sở 30MW hiện tại của công ty ở nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm cả Hoa Kỳ và Nga. Gibbs cho biết: “Cơ sở mới sẽ là cơ sở lớn nhất ở Bắc Mỹ dành cho các thợ đào bán lẻ.

Sẽ mất ít nhất một năm để đưa toàn bộ công suất 140MW vào cơ sở mới. Gibbs cho biết các máy khai thác sẽ bắt đầu đi vào hoạt động vào cuối tháng 1 năm 2022 và đạt công suất theo kế hoạch vào cuối năm đó.

Theo Gibbs, khi ở mức tổng công suất, cơ sở mới dự kiến ​​sẽ đóng góp hơn 3 EH/s (exahashes/giây) cho mạng Bitcoin. Hiện tại, khách hàng của Compass đóng góp khoảng 760 PH/s (petahashes mỗi giây), tức là khoảng 0,5% tỷ lệ băm Bitcoin hiện tại, Gibbs cho biết.

Về vai trò của Cơ sở hạ tầng kỹ thuật số Red Jar trong quan hệ đối tác, Gibbs cho biết công ty cho thuê cơ sở và nắm giữ hợp đồng mua bán điện. “Họ đã chọn La bàn để điền và đồng quản lý trang web/ASIC,” ông nói.

Ron Dizy, Giám đốc điều hành của Red Jar Digital Infrastructure, cho biết: “Kiến thức và kinh nghiệm sâu sắc của chúng tôi trong việc quản lý các dự án điện phức tạp và hiểu biết về sự phức tạp của cấu trúc thuế quan trên khắp Canada bổ sung cho kiến ​​thức chuyên môn của Compass Mining trong việc tìm nguồn cung ứng và lưu trữ ASIC.”

Dizy tiếp tục nói rằng đây là cơ sở khai thác bitcoin đầu tiên mà Red Jar đang xây dựng và công ty đang mong muốn phát triển các trang web bổ sung trong tương lai ở Canada.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây