BitMex đã thực hiện theo cam kết trung lập với carbon, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cho phép các giao dịch blockchain trung lập với carbon. Nền tảng này đã thông báo rằng họ đã chi 100.000 đô la để mua 7.110 tấn tín dụng CO2 để trang trải cho môi trường của các giao dịch Bitcoin của BitMex, cùng với các máy chủ cung cấp năng lượng cho nền tảng trong năm tới. BitMex đã tiết lộ thêm về kế hoạch kết hợp các công nghệ tiền điện tử và các phương pháp bảo tồn môi trường vì sàn giao dịch hiểu rằng chỉ mua CO2 Credits về lâu dài sẽ không đủ.

Chương trình nghiên cứu BitMex

Chiến lược sắp tới của sàn giao dịch tiền điện tử BitMex để áp dụng tiền điện tử bền vững sẽ gấp đôi. Theo trang web của sàn giao dịch, họ sẽ bắt đầu bằng cách đầu tư vào nghiên cứu và giáo dục về “tác động môi trường thực sự” của Bitcoin cùng với các loại tiền ảo khác. Trong khi công ty tập trung vào việc giải mã một cách có ý thức hơn về môi trường, họ cũng nhằm mục đích nâng cao hoàn toàn nhận thức của công chúng về “tiềm năng cách mạng” của tiền điện tử để cải thiện sinh kế.

“Chúng tôi cũng muốn hiểu sâu hơn về tiềm năng cách mạng – và giá trị xã hội – của tiền điện tử và cách nó có thể thay đổi cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Một nỗ lực tổng thể cần bao gồm nghiên cứu về tác động môi trường, nhưng cũng là giáo dục cơ bản về các khả năng được mở khóa bởi công nghệ tiền điện tử. Chúng tôi đã bắt đầu bằng cách đóng góp phần này cho BitMEX Research về cách chúng tôi tính toán tác động môi trường của mình, mà chúng tôi hy vọng sẽ bổ sung đáng kể vào cuộc thảo luận về việc tính toán tác động của các giao dịch Bitcoin.”

Hơn nữa, BitMex quyết tâm mở rộng phạm vi tiếp cận của mình bằng cách quản lý vi mô của Chương trình nghiên cứu, trong đó nền tảng dự định làm việc với các cá nhân và tổ chức đang làm việc để phát triển các kỹ thuật tiên tiến và đổi mới để giảm tác động không bền vững của tiền điện tử lên môi trường.

“Thông qua tư cách thành viên bảo trợ của chúng tôi trong Global Digital Finance, một nhóm công nghiệp quốc tế và các kết nối khác, chúng tôi sẽ đóng góp thời gian, chuyên môn và nguồn lực của mình để đảm bảo chúng tôi và những người chơi khác trong ngành tích hợp tính bền vững vào quá trình ra quyết định hàng ngày của họ.”

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây