• Phân tích giá Cardano hôm nay đang giảm.
  • ADA/USD trong thời gian ngắn đã tăng vọt lên trên $2.
  • Hỗ trợ gần nhất ở mức $1,90.

 Phân tích giá Cardano hôm nay giảm vì mốc 2 đô la ngăn cản đà tăng giá tiếp tục tăng sau một đợt phục hồi nhanh chóng vào buổi sáng. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ giảm trong 24 giờ tới.

Phân tích giá Cardano bắt đầu bằng cách xem biểu đồ 1 giờ. ADA/USD đã tăng từ $1,917 lên $1,972 trong giao dịch đầu giờ trước khi giảm xuống dưới mức tâm lý xuống khoảng $2,02 vào ngày hôm qua. Cặp tiền này trong thời gian ngắn đã tăng vọt lên trên $2,00 nhưng không thể phá vỡ mức cao khi áp lực bán xuất hiện.

Biến động giá Cardano trong 24 giờ qua: Tín hiệu đầy hứa hẹn

Biểu đồ hàng ngày ADA/USD cho thấy giá đang chịu áp lực giảm xuống dưới $2,00. Nếu có bất cứ điều gì, Cardano dường như đã vượt qua vùng bán quá mức với chỉ số sức mạnh tương đối trong 14 ngày của nó ở mức 30, một trong những chỉ số yếu hơn trong năm nay.

Phân tích kỹ thuật ADA/USD

ADA/USD nhanh chóng tăng trên mốc 2 đô la nhưng đã bị cắt ngắn như dự kiến. Trong khi đó, chúng tôi kỳ vọng phân tích giá Cardano sẽ tiếp tục giảm trong ngày hôm nay và hiện có nguy cơ giảm đối với mức thoái lui Fib 61,8% là 1,90 đô la.

Do đó, có khả năng áp lực bán đối với mức 1,90 đô la, có thể hỗ trợ ADA vì nó đã hỗ trợ hành động giá trong tuần trước.

Biểu đồ 4 giờ ADA/USD: ADA sắp giảm xuống ngày hôm nay?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy giá Cardano từ chối tăng thêm xung quanh mốc 2 đô la, cho thấy một đợt đẩy thấp hơn nữa sẽ diễn ra trong ngày hôm nay.

Phân tích giá Cardano: ADA / USD đang giao dịch tiêu cực 1
Biểu đồ 4 giờ ADA/USD. Nguồn:  TradingView

Sự sụt giảm giá của Cardano đã tiếp tục với đà giảm vào cuối tháng 10 khi mức giảm đáng kể vào ngày 27 tháng 10 đã đưa thị trường xuống 1,80 đô la. Sự sụt giảm là do sự hợp nhất kéo dài vài tuần trên $2,10 trong vài tuần trước đó.

Chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ tiếp tục thấp hơn từ đây và thậm chí có thể giảm trở lại vùng hỗ trợ $1,60 – $1,70. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, có khả năng xảy ra một sự điều chỉnh nhỏ vào ngày hôm nay.

Chỉ báo Stochastic Oscillator đang hướng về phía bắc, nhưng xung lượng đã mờ dần, cho thấy rằng ADA/USD có thể không sớm phá vỡ mức 2 đô la.

Vì cả mức thấp hơn và mức cao thấp hơn đã được thiết lập trong vài ngày qua, hành động giá của Cardano giao dịch hiệu quả trong một phạm vi ngày càng chặt chẽ hơn. Hiện tại, đường biên trên đang được kiểm tra một lần nữa, có khả năng dẫn đến một mức giảm khác xuống thấp hơn vào cuối ngày hôm nay. 

Kết luận 

Giá Cardano hôm nay giảm, vì mức tăng cao hơn đã bị từ chối một lần nữa sau khi tăng nhẹ vào buổi sáng. Do đó, chúng tôi kỳ vọng ADA/USD sẽ giảm trong 24 giờ tới và kiểm tra mức hỗ trợ $1,90 của nó một lần nữa.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây