• Phân tích giá Polkadot hôm nay đang giảm.
  • DOT/USD tăng trở lại mức kháng cự $46.
  • Đà tăng có thể đã cạn kiệt.

Phân tích giá Polkadot hôm nay là giảm giá, vì thị trường đã tiếp cận mức kháng cự đáng kể ở mức 46 đô la sau một đợt tăng mạnh đầu ngày. Do đó, chúng tôi dự đoán DOT/USD sẽ giảm và thiết lập một mức thấp khác cao hơn.

Một phần mở rộng parabol được vẽ để cho biết xung lượng có thể đã mang DOT/USD bao xa trong sóng xung động. Một kênh thứ cấp được vẽ để cho biết thị trường có thể dao động như thế nào trước khi phá vỡ mức thấp hơn.

Biến động giá Polkadot trong 24 giờ qua: Polkadot đặt mức thấp cao hơn, di chuyển lên mức cao nhất trước đó là 46 đô la

Chúng tôi tin rằng DOT/USD có thể đã tăng đủ cho hiện tại, vì động lượng dường như đã cạn kiệt ở mức này, bằng chứng là giá đã tiếp cận nhưng không vượt qua ranh giới trên của nêm tăng dần thứ cấp. Cấu trúc của cái nêm này rất giống cấu trúc của một kênh dốc lên. Thị trường cũng có thể tiếp cận một mức thấp hơn nữa khi nó kiểm tra lại mức hỗ trợ quan trọng đầu tiên ở mức 44 đô la.

Nếu mức này được duy trì, thị trường sẽ tiếp tục đà tăng của nó.

Nếu không, hãy kỳ vọng DOT/USD sẽ giảm xuống ít nhất là $41, nơi nó sẽ gặp phải sự hỗ trợ đáng kể ở mức thoái lui 78,6%. Khu vực này cũng được giao với mức thoái lui Fibonacci 61,8%, có thể tạo ra nhu cầu thêm nếu phân tích giá Polkadot giảm xuống dưới 45 đô la.

Mặt khác, sự gia tăng gần đây trong phân tích giá Polkadot có thể là do các nhà giao dịch đóng các vị thế bán của họ trước một đợt điều chỉnh dự kiến, điều này giải thích tại sao động lượng tăng mạnh trong đợt tăng ngày hôm nay. Ngoài ra, hãy lưu ý khối lượng đã giảm như thế nào trong cả hai giai đoạn cao hơn – cho thấy nguồn cung giảm khi giá hiện đang giao dịch.

Nếu động lực này vẫn tiếp diễn, chúng tôi kỳ vọng DOT/USD sẽ phục hồi khỏi mức hỗ trợ $44 hoặc cao hơn, ít nhất là cao hơn một bậc nữa.

Tuy nhiên, nếu giá phá vỡ dưới $45, nó sẽ xác nhận triển vọng giảm giá của chúng tôi đối với DOT/USD đã đề cập ở trên.

Biểu đồ 4 giờ DOT/USD: DOT đảo ngược dưới 46 đô la?

Trên biểu đồ 4 giờ, chúng ta có thể thấy sự di chuyển nhanh chóng đến mức kháng cự 46 đô la và có khả năng áp lực bán sẽ tăng lên trong những giờ tiếp theo, khiến thị trường giảm trở lại.

Phân tích giá Polkadot: DOT / USD để bứt phá trên 50 đô la vào ngày 1 tới
Biểu đồ 4 giờ DOT/USD. Nguồn:  TradingView

Trên H4, cặp tiền này dường như đã tìm thấy đỉnh tạm thời ở mức 46 đô la. Đợt phục hồi hôm nay có thể chỉ là một làn sóng xung động khác của một xu hướng giảm giá đáng kể hơn. Quan điểm này được hỗ trợ bởi sự thiếu hụt khối lượng trong đợt tăng giá gần đây nhất. Những con gấu có khả năng đạt được khối lượng thấp hơn này bằng cách thúc đẩy DOT/USD xuống dưới $41, điều này sẽ gặp phải sự hỗ trợ đáng kể ở mức thoái lui 78,6%.

Hành động giá rút ra khỏi ranh giới trên của một nêm tăng dần cho thấy động lượng tăng cao, có nghĩa là bất kỳ sự phá vỡ nào trên 46 đô la sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn. Mức kháng cự chính tiếp theo nằm ở mức $54,38, tương ứng với mức mở rộng Fibonacci 161,8%. Một sự phá vỡ dài hạn thành công ở đây có thể báo hiệu một làn sóng khác cao hơn hướng tới $62 và hơn thế nữa; tuy nhiên, chúng tôi tin rằng đà tăng hôm nay có thể chỉ là một sóng điều chỉnh trước khi việc bán tiếp tục trở lại trong phân tích giá Polkadot.

Tuy nhiên,  mức thấp cao hơn cũng xuất hiện, cho thấy đà tăng. Hành động giá Polkadot đã vượt qua mức dao động cao nhất trong nước vào đầu ngày hôm nay, xác nhận động lực tăng giá. Có khả năng, DOT/USD sẽ thiết lập một mức thấp cao hơn nữa trong 24 giờ tới trước khi cố gắng phá vỡ ngưỡng kháng cự chính 46 đô la.

Kết luận 

Như đã nêu trước đó, Polkadot dường như đã hình thành đỉnh tạm thời ở mức 46 đô la sau khi tăng nhiều lần trong ngày hôm nay. Miễn là thị trường vẫn duy trì trên mức hỗ trợ chính tại $44, thì chúng tôi kỳ vọng thị trường sẽ tiếp tục hướng tới $50+.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây