• Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm.
  • XRP/USD hiện ở mức 1,01 đô la.
  • Một cuộc thử nghiệm nhanh về khả năng kháng cự đã được chứng kiến ​​chỉ sau một đêm.

Phân tích giá Ripple hôm nay đang giảm, vì một mức cao khác có phần thấp hơn đã được thiết lập qua đêm sau khi phục hồi từ mức hỗ trợ $1,07. Do đó, chúng tôi dự đoán XRP/USD sẽ vượt qua rào cản 1,07 đô la và thậm chí còn giảm nhiều hơn vào cuối ngày hôm nay.

Sau một vài ngày tăng giá, XRP/USD đã trải qua một mức cao khác thấp hơn một chút vào ngày hôm qua khi tài sản kỹ thuật số tăng lên $1,098 trước khi nhanh chóng giảm trở lại. Giá đã bật khỏi chốt 1,07 đô la và hiện đang giao dịch ở mức 1,084 đô la vào thời điểm viết bài.

Như chúng ta có thể thấy từ biểu đồ trên, XRP/USD hiện đang giao dịch trong kênh đi xuống và có thể giảm xuống dưới 1,07 đô la vào cuối ngày hôm nay khi xu hướng tăng giá không giữ được động lực tích cực. Điều này có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh $0,96 và $0,91 trước khi một nỗ lực khác để thúc đẩy được thực hiện, điều này sẽ được mong đợi vì XRP/USD vẫn đang giao dịch theo xu hướng giảm.

Biến động giá Ripple trong 24 giờ qua: xu hướng tăng giá trao tay với xu hướng giảm giá

XRP/USD đang trượt xuống và không có hỗ trợ ngay lập tức, khi chúng tôi chuyển sự chú ý đến các mức 0,91 đô la và 0,96 đô la làm điểm uốn động. Mức kháng cự sẽ rất quan trọng để xem xét nếu xu hướng tăng giá có thể thúc đẩy đà tăng khi giá đạt đủ gần xung quanh mốc $1,10 và $1,17.

Phân tích giá XRP/USD ngắn hạn là xu hướng giảm, với hỗ trợ ở mức $1,07 và mức kháng cự ở mức $1,10.

Trong 24 giờ tới, phân tích giá XRP/USD dài hạn là trung lập với xu hướng giảm trong ngắn hạn, với hỗ trợ ở mức $1,00 và mức kháng cự mạnh xung quanh mức $1,085 trong hai ngày tiếp theo. Trong trung hạn, xu hướng tăng giá dự kiến ​​sẽ giành lại quyền kiểm soát giá trên 4 đô la, theo các dự đoán dài hạn. Theo dự đoán dài hạn, XRP/USD sẽ tăng trở lại hơn 4 đô la trong những tháng tới khi xu hướng tăng giá giành quyền kiểm soát giá.

Biểu đồ 4 giờ XRP/USD: XRP chuẩn bị phá vỡ $1,07?

Mức 1,08 đô la đã được kiểm tra trước đó và bị từ chối, trong khi mốc 1,07 đô la tiếp tục được giữ, cho thấy áp lực bán tiếp tục sẽ quay trở lại vào cuối ngày hôm nay trên biểu đồ 4 giờ.

Phân tích giá Ripple: Chúng tôi kỳ vọng Ripple sẽ vượt qua mức cao nhất trong ngày là $ 1.108 1
Biểu đồ 4 giờ XRP/USD. Nguồn:  TradingView

Giá của Ripple đã giao dịch trong xu hướng giảm trong những tuần trước. Sau sự khởi đầu ấn tượng vào tháng 10, một mức cao mới nhất đã được thiết lập vào ngày 10 tháng 10 ở mức 1,23 đô la.

Mặc dù mức hỗ trợ $1,07 cung cấp một số hỗ trợ sớm, XRP/USD đã thiết lập nhiều mức cao và mức thấp hơn kể từ đó. Sự sụt giảm đáng kể trước đó của Ripple đã đưa nó xuống 0,95 đô la, thiết lập mức thấp nhất mạnh mẽ hơn và cho thấy rằng đà giảm vẫn còn nguyên vẹn.

Kể từ đó, giá Ripple đã hồi sinh mạnh mẽ trở lại mức cao trước đó. Dưới 1,16 đô la là một mức cao khác thấp hơn, quay trở lại mức hỗ trợ địa phương 1,07 đô la. Nhìn chung, chúng tôi dự đoán rằng XRP/USD sẽ phá vỡ hỗ trợ địa phương và hướng đến một sự sụt giảm đáng kể khác vào cuối tuần này.

Kết luận 

Giá Ripple hôm nay giảm, với một mức thấp khác được thiết lập qua đêm, đưa đồng tiền này đi đúng hướng để kiểm tra mức hỗ trợ 1,07 đô la một lần nữa. Do đó, chúng tôi dự đoán XRP/USD sẽ tiếp tục giảm vào cuối ngày hôm nay và cuối cùng sẽ phá vỡ dưới mức 1,07 đô la.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây