Shiba Inu (SHIB) vẫn là một trong những tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất trong không gian tiền điện tử. Kết quả là, các loại dự án SHIB khác nhau mọc lên như nấm trong không gian tiền điện tử. Một trong số đó là Shiboshis, một dự án token không thể thay thế (NFT) được xây dựng để tôn vinh những nỗ lực của tiền điện tử SHIB trong việc leo lên vị trí của nó đối với mặt trăng.

Shiboshis NFT Rocks

Bạn có thể tìm thấy những chú cún Shiboshis NFT tại nền tảng OpenSea, một thị trường nơi người dùng có thể tìm thấy các loại đồ sưu tập kỹ thuật số khác nhau. Hơn nữa, những NFT Shiboshis này có những đặc điểm khác nhau khiến chúng trở nên độc đáo với nhau. Ví dụ, Shib với bánh pizza hoặc xương, mắt laze và mũ cướp biển để kể tên một số.

Tại thời điểm viết bài, giá của Shiboshis bắt đầu ở mức 0,6 ETH, có thể lên tới 50 ETH. Những Shiboshis được rao bán với giá cao này có đầu thép và mũ đội đầu dơi hiếm có khiến chúng trông giống như Người Sắt và Người Dơi.

Mặt khác, ngoài các dự án NFT, token SHIB cũng được một số công ty trên thế giới chấp nhận làm tùy chọn thanh toán. Thật vậy, thành tích này đã khiến cộng đồng tiền điện tử trên toàn thế giới ăn mừng, đặc biệt là những người nắm giữ SHIB.

Hôm nay, token SHIB giao dịch ở mức giá tăng là $ 0,00007138 cho mỗi tiền điện tử. Giá giao dịch này có vốn hóa thị trường lên tới gần 40 tỷ đô la, đặt tiền điện tử này là một trong mười tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây