AscendEX vui mừng thông báo niêm yết Covalent (CQT) theo cặp giao dịch (CQT/USDT) AscendEX. Bắt đầu vào ngày 3 tháng 11 lúc 1 giờ chiều UTC.

Covalent có một API để truy cập tất cả chain data. Mục tiêu là cung cấp dữ liệu on-chain, có thể truy cập và rẻ cho một tỷ người dùng tiếp theo. Covalent đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ các blockchains, làm cho chúng có sẵn cho các nhà phát triển sử dụng một API thống nhất. Khả năng hiển thị đối với hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ. Cùng một API hoạt động trên bảy blockchains khác nhau. Các nhà phát triển đã cắt giảm thời gian ngừng hoạt động để tiếp thị từ hai tuần xuống còn vài giờ với Covalent. Các nhà phát triển có thể tạo điểm cuối API của riêng họ cho các dự án của họ và niêm yết chúng trên thị trường để những người khác sử dụng.

Covalent đang cung cấp khả năng hiển thị cho hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ. Covalent không yêu cầu các nhà phát triển viết mã lập chỉ mục hoặc hiểu các sắc thái của cấu trúc dữ liệu blockchain. Có thể tiếp cận với người dùng không chuyên về kỹ thuật, API cộng hóa bình thường hóa sự tinh tế của các blockchain  khác nhau bằng một API hợp nhất duy nhất. Các nhà phát triển không cần phải hiểu các sắc thái phức tạp khi chuyển sang một tương lai multi-chain.

Primer là một ngôn ngữ chuyển đổi độc quyền được lấy cảm hứng từ ngôn ngữ truy vấn MongoDB. Với Primer, các nhà phát triển có thể chọn các trường họ muốn và tổng hợp dữ liệu cho phù hợp với nhu cầu của họ. Tất cả truy vấn này được thực hiện trong thời gian thực. Dữ liệu tiếp tục được giải mã thành một định dạng mà các nhà phát triển có thể sử dụng được ngay lập tức. Không cần phải đi tìm API hoặc viết phần mềm giải mã tùy chỉnh. Mạng Covalent có các lớp tính toán và lưu trữ phi tập trung hoàn toàn với phí thấp và thông lượng cao.

CQT, token gốc cho Mạng cộng hóa, cho phép người dùng ủy quyền token của họ cho trình xác thực. Người xác thực thực hiện các giao dịch trên mạng và người dùng được thưởng bằng các token mới. CQT là một token quản trị, theo đó chủ sở hữu token bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi các thông số hệ thống. CQT cũng được sử dụng như một tài sản đặt cược. Người xác nhận có thể kiếm được phí trả lời các truy vấn. Cuối cùng, CQT là một token truy cập mạng đáp ứng các truy vấn dữ liệu cho người dùng API. 

Về AscendEX

AscendEX là một sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu với bộ sản phẩm toàn diện bao gồm giao dịch giao ngay, ký quỹ và hợp đồng tương lai, dịch vụ ví và hỗ trợ đặt cược cho hơn 200 dự án blockchain như bitcoin, ether và ripple. Ra mắt vào năm 2018, AscendEX phục vụ hơn 1 triệu khách hàng bán lẻ và tổ chức trên toàn cầu với nền tảng giao dịch có tính thanh khoản cao và các giải pháp lưu ký an toàn.

AscendEX đã nổi lên như một nền tảng hàng đầu theo ROI trên “dịch vụ trao đổi ban đầu” bằng cách hỗ trợ một số dự án sáng tạo nhất của ngành từ hệ sinh thái DeFi như Thorchain, xDai Stake và Serum. Người dùng AscendEX nhận được quyền truy cập độc quyền vào airdrop token và khả năng mua token ở giai đoạn sớm nhất có thể.

Về Covalent

Covalent có một API để truy cập tất cả chain data. Mục tiêu là cung cấp dữ liệu on-chain, mở, có thể truy cập và rẻ cho một tỷ người dùng tiếp theo. Covalent đã lập chỉ mục và giải mã toàn bộ blockchain, làm cho chúng có sẵn cho nhà phát triển thông qua một API thống nhất. Khả năng hiển thị đối với hàng tỷ điểm dữ liệu blockchain cho mọi ví đơn lẻ. Cùng một API hoạt động trên bảy blockchains khác nhau.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây