Thị trường tiền điện tử đang ở mức cao nhất mọi thời đại và thế giới NFT đang bùng nổ. ERTHA là một trong những dự án Metaverse chơi game P2E (chơi để kiếm tiền) hấp dẫn nhất và đã đạt được sự phù hợp với thị trường sản phẩm đáng kinh ngạc, trong khi vẫn đang trong vòng bán NFT riêng.

Erthaverse là một bản đại diện ảo 3D của một hành tinh trong tương lai Trái đất, được chia thành 350.000 NFT của lô đất duy nhất, khác nhau về tài nguyên và tính năng. Chủ đất đang tham gia mô phỏng giống như cuộc sống để xây dựng nhà cửa, tùy chỉnh môi trường, tham gia chính trị và kiếm thu nhập thực tế bằng cách tạo và thúc đẩy nền kinh tế trong trò chơi.

Hơn 2000 Hexs đã được bán cho các chủ sở hữu cá nhân trong vài ngày đầu tiên của đợt bán riêng. Ả Rập Saudi trong thế giới Ertha, đại diện cho một quốc gia giàu dầu mỏ trên Trái đất thực, đã được bán hết trong vài giờ, thể hiện sự cường điệu to lớn xung quanh việc sở hữu đất NFT ở Ertha.

Thu nhập và cơ hội trong tương lai là tiêu chí chính khi mua hàng. Các nhà đầu tư đang mua lại những lô đất khổng lồ – toàn bộ khu vực và thậm chí cả quốc gia. Nhu cầu cho đến nay đã vượt quá mong đợi, khi các nhà đầu tư và game thủ thông minh tận dụng cơ hội hiếm có để mua được những lô đất HEX NFT giá trị hơn với giá thấp hơn trong đợt mở bán riêng tư đầu tiên này.

Sự kết hợp P2E và P2L (Play-to-Learn) độc đáo của Ertha, kích thích các thụ thể adrenaline của các game thủ trong tương lai và khiến họ suy nghĩ về các chiến lược sắp tới. Các liên minh và gia tộc trong trò chơi đầu tiên đã được ký kết và háo hức dự đoán sẽ tham gia vào metaverse sinh lợi và bổ ích này, kích hoạt sự đổ xô của những người đến sau để giành lấy các NFT HEX Land hấp dẫn nhất.

Ertha sẽ bao gồm nhiều tính năng định hướng chi tiết, giúp cho các quyết định của người chơi có tác động linh hoạt trong metaverse.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây