Vào thứ Ba, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số Crypto.com đã thông báo về việc ra mắt các bộ sưu tập token không thể thay thế (NFT) Ultimate Fighting Championship (UFC) chính thức đầu tiên. Dòng NFT mới sẽ có các bộ sưu tập kỹ thuật số của UFC giới thiệu tác phẩm nghệ thuật đêm giao tranh, áp phích sự kiện, đai vô địch và hồ sơ vận động viên.

UFC hủy bỏ NFT chính thức cho trận đấu giữa Usman vs. Covington 2

Trong tuần đầu tiên của tháng 7, Bitcoin.com News đã báo cáo về việc Crypto.com hợp tác với UFC trong một thỏa thuận kéo dài 10 năm trị giá 175 triệu đô la. Vào thời điểm đó, các nguồn tin tiết lộ rằng thỏa thuận này là thỏa thuận tài trợ lớn nhất của UFC cho đến nay.

Vào ngày 2 tháng 11, cả hai đã công bố sự ra mắt của UFC NFTs chính thức sẽ có tác phẩm nghệ thuật UFC, áp phích sự kiện, hồ sơ vận động viên, đai vô địch, hình đại diện, hợp tác nghệ sĩ và hộp bí ẩn.

Công ty giải trí MMA UFC ra mắt chuỗi NFT độc quyền với Crypto.com

Bộ sưu tập NFT có tên “UFC 268 Packs” sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 11, và các áp phích chiến đấu và thiết kế đai sẽ dựa trên sự kiện sắp tới “UFC 268: Usman vs. Covington 2”, dự kiến ​​diễn ra tại Madison Square Garden (MSG) vào thứ Bảy. Thông báo nói rằng người hâm mộ UFC có thể mua NFT “trong khi nguồn cung cấp cuối cùng.”

Tracey Bleczinski, phó chủ tịch cấp cao về Sản phẩm tiêu dùng toàn cầu của UFC, tin rằng NFT là một cách tuyệt vời để người hâm mộ kết nối với thương hiệu UFC. “NFT là sự mở rộng thú vị của thị trường sưu tầm mạnh mẽ của UFC và là một cách sáng tạo và đích thực để những người hâm mộ cuồng nhiệt của chúng tôi duy trì kết nối với thương hiệu UFC,” Bleczinski cho biết trong một tuyên bố gửi tới Bitcoin.com News.

Sàn giao dịch tiền điện tử thu hút lượng khán giả lớn của UFC

Crypto.com thu hút được lượng người hâm mộ toàn cầu hơn 625 triệu người của UFC. Công ty gần đây đã hợp tác với nam diễn viên Matt Damon. Ngoài ra, Crypto.com đã củng cố mối quan hệ đối tác với Montreal Canada của NHL, Công thức 1 (F1), Philadelphia 76ers của NBA, Liên đoàn bóng đá Ý, Paris Saint-Germain và rapper huyền thoại Snoop Dogg.

“UFC là môn thể thao phát triển nhanh nhất trên thế giới và các NFT đồng thời đang trở nên phổ biến khi người hâm mộ tìm kiếm những cách mới và độc đáo để kết nối với môn thể thao này, các võ sĩ và cộng đồng UFC rộng lớn hơn,” Steven Kalifowitz, CMO của Crypto.com cho biết thêm.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây