• Huobi Global gần đây đã ra mắt bản thử nghiệm của thị trường Token Non-Fungible mới nhất của mình
    Nền tảng trao đổi đã hoạt động trên thị trường được một thời gian và tin rằng việc ra mắt là một cột mốc quan trọng hướng tới việc tạo ra một metaverse
  • Sàn giao dịch cũng đang làm việc về trò chơi và tài chính phi tập trung

Huobi Global, là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu trên toàn cầu. Sàn giao dịch cung cấp một nền tảng giao dịch an toàn và thuận tiện hỗ trợ hàng trăm loại tiền ảo. Tuy nhiên, sàn giao dịch tài sản tiền điện tử có trụ sở chính tại Seychelles đã tung ra thị trường NFT của mình. Theo nền tảng này, với sự ra mắt của thị trường Huobi NFT, nó đã đạt được một cột mốc quan trọng trong việc mở rộng kế hoạch cho metaverse. Thật vậy, sự ra mắt của nền tảng mới nhất đã được thực hiện trong một thời gian.

Huobi Global sẽ cho phép người dùng giao dịch NFT

Là một cột mốc quan trọng, Huobi Global đã ra mắt thị trường token non Fungible của riêng mình. Sàn giao dịch đang tiến hành mở rộng kế hoạch cho metaverse. Thế giới meta là một không gian được tạo ra bởi các dịch vụ thực tế ảo, tăng cường và internet. Thật vậy, công ty blockchain và nền tảng tiền điện tử đang khẳng định tuyên bố của mình trong metaverse với việc thử nghiệm thị trường NFTs của họ. Cuối cùng, khách hàng của pexchange có thể sớm mua và bán các bộ sưu tập kỹ thuật số và các tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Theo công ty, việc tung ra thị trường đã được một thời gian.

Sàn giao dịch cũng làm việc về chơi game và DeFi

Theo thông báo liên quan đến việc ra mắt nền tảng NFT mới nhất, Huobi Global cũng đã tiết lộ rằng họ đang làm việc về trò chơi và tài chính phi tập trung (DeFi). Cụ thể nền tảng đã đề cập rằng nó đang làm việc với dự án GameFi. Đáng chú ý, vào tháng 9, chi nhánh đầu tư của công ty tiết lộ rằng họ đang tung ra một quỹ trị giá 10 triệu đô la để đầu tư vào các dự án GameFi ở giai đoạn đầu.

Ngành công nghiệp NFT bất biến

Sau cơn sốt đồ sưu tầm kỹ thuật số, số lượng ngày càng tăng của các thị trường như vậy đã được tung ra trong những tháng gần đây. Trên các nền tảng như vậy, người dùng được phép mua, bán, đúc và hiển thị token không nhiễm. Theo Jeff Mei, giám đốc chiến lược tại Huobi Global, những bộ sưu tập tiền điện tử như vậy đã mở rộng tầm mắt của công chúng về phạm vi rộng hơn của các ứng dụng blockchain hiện có. Thật vậy, khái niệm về NFT như một Bằng chứng quyền sở hữu bất biến là mạnh mẽ đáng kể.

Trong khi tập trung vào NFT, gần đây, Sotheby’s, nhà đấu giá 277 tuổi người Anh, cũng đã tạo ra một nền tảng mới. Nền tảng này được đặt tên là “Sotheby’s Metaverse” và cho phép khách truy cập xem các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số có sẵn tại nhà thầu. Hơn nữa, metaverse cũng giúp người dùng tìm hiểu về các nhà sưu tập và nghệ sĩ đằng sau các bộ sưu tập tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây