Tài sản được quản lý của Galaxy Digital (AUM) đã tăng lên hơn 3,1 tỷ đô la vào tháng 10 từ mức 2,2 tỷ đô la vào tháng 9, với quỹ giao dịch trao đổi tập trung vào ether (ETF) được coi là một trong những động lực chính.

Người quản lý tài sản do Mike Novogratz lãnh đạo đã báo cáo con số AUM sơ bộ vào thứ Tư.

So với con số tương đương vào năm 2020, AUM của công ty đã tăng hơn 600% từ 446,3 triệu đô la vào cuối tháng 10 năm 2020.

Hiệu suất của tháng 10 phần lớn có thể là do danh sách các quỹ ETF Canada của Galaxy, đặc biệt là quỹ ETF CI Galaxy Ethereum (ETHX) được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto (ETHX), Giám đốc quản lý tài sản toàn cầu của công ty Steve Kurz cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg.

ETHX, công ty đầu tư trực tiếp vào tiền điện tử lớn thứ hai thế giới theo giá trị thị trường, đã chứng kiến ​​giá của nó tăng hơn 28% trong tháng 10, theo dõi sự gia tăng giá trị của tài sản cơ bản hơn 40%.

“Từ cơ sở hạ tầng thị trường và sự phát triển của quan điểm phân loại tài sản, ether đang tăng lên, có thể là cách bitcoin đã làm cách đây một năm rưỡi,” Kurz nói.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây