Giá Binance Coin (BNB) đang giảm trở lại sau khi tăng gần đây lên mức cao $570. Hôm nay, ngày 4 tháng 11 năm 2021, altcoin này đã giảm trở lại mức 553,30 đô la và cao hơn mức trung bình động 21 ngày của nó.

Dự báo giá Binance Coin (BNB) trong dài hạn: tăng giá

Thị trường có khả năng giảm xuống mức thấp nhất là $520. Có thể xảy ra bất lợi hơn nữa nếu xu hướng giảm phá vỡ dưới đường trung bình động. Mặt khác, nếu giá tìm thấy hỗ trợ trên đường trung bình động 21 ngày, xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Sự từ chối hiện tại là do tình trạng mua quá nhiều của tiền điện tử. Người bán bày ra và đẩy giá xuống.

Đọc chỉ báo Binance Coin (BNB)

BNB đã giảm từ cấp 70 xuống cấp 65 trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối trong giai đoạn 14. Tiền điện tử vẫn nằm trong vùng xu hướng tăng và có thể tiếp tục xu hướng tăng. Đường SMA 21 ngày và đường SMA 50 ngày đang tăng, cho thấy xu hướng tăng. Altcoin nằm dưới khu vực 50% của stochastic trên biểu đồ hàng ngày. BNB đang trong đà giảm giá.

BNBUSD(Daily_Chart)_-_NOV._4.png


Các chỉ số kỹ thuật:

Các mức kháng cự chính – $700 và $750.

Các mức hỗ trợ chính – $400 và $350

Hướng tiếp theo cho BNB/USD là gì?

Binance Coin tiếp tục trên một quỹ đạo đi lên. Giá tiền điện tử đã vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức $540 và đạt mức cao mới. Hiện tại, tiền điện tử đang giảm sau khi chạm ngưỡng kháng cự ở mức cao gần đây. Trong khi đó, xu hướng tăng từ ngày 30 tháng 10 có một thanh nến kiểm tra mức thoái lui Fibonacci 78,6%. Sự thoái lui này cho thấy rằng BNB sẽ tăng nhưng sẽ đạt đến điểm đảo chiều tại phần mở rộng Fibonacci là 1,272 hoặc ở mức 565,40 đô la. Hành động giá đang trong xu hướng giảm.

BNBUSD(_4_Hour_Chart)_-_NOV.4.png

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây