• Hashtag “RelistXRP” trên sàn giao dịch Coinbase đang thịnh hành trên Twitter.
  • Quân đội XRP đã hợp tác với sự hỗ trợ đầy đủ để đẩy Ripple lên vị trí chủ đạo bất chấp vụ kiện SEC không hồi kết.

Twitter đang có sức nóng tích cực khi hashtag “RelistXRP” trên sàn giao dịch Coinbase trở nên cực kỳ lan truyền. Về mặt Ripple, không có gì thú vị trên nền tảng truyền thông xã hội vì xu hướng dựa trên XRP đã thu hút sự chú ý của ‘Quân đội XRP’.

Với điều này, ‘Đội quân XRP’ đã thể hiện mối quan tâm đáng kể đối với Ripple, có nghĩa là bất kể điều gì xảy ra, XRP vẫn nổi bật là loại tiền điện tử yêu thích của họ. Hơn nữa, họ thậm chí còn khẳng định rằng ngoài sàn giao dịch Coinbase, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn khác nên hoàn tác quyết định của họ và dựa vào XRP.

Nhiều người cho rằng triển vọng XRP hiện tại này là do SEC đang dần mờ nhạt trong vụ kiện đang diễn ra rằng Ripple là bảo mật không có giấy phép. Ngoài ra, những người khác tin tưởng mạnh mẽ rằng nếu điều này tiếp tục, các sàn giao dịch mà Ripple bị hủy niêm yết có thể quay trở lại với sự hỗ trợ đầy đủ và dựa vào XRP một lần nữa. 

Bổ sung thêm, vì vẫn chưa có phán quyết cuối cùng từ tòa án, người hâm mộ XRP có hy vọng mới rằng các nền tảng tiền điện tử sẽ sớm dỡ bỏ lệnh cấm giao dịch XRP của họ. Nếu điều này xảy ra, nó sẽ thúc đẩy động lực và việc áp dụng chính thống của Ripple nhằm đạt được mục đích đã định.

Để cắt ngắn một câu chuyện dài, phản ứng của cư dân mạng Twitter XRP và cộng đồng tiền điện tử cho thấy rằng họ chưa bao giờ mất tình yêu với Ripple vì họ vẫn đang theo dõi vụ việc.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây