• Giá IoTeX (IOTX) tăng hơn 120% trong 24 giờ qua.
  • IOTX được coi là mã tăng giá hàng đầu trong ngày.
  • Trong 24 giờ qua, giá IOTX đã tăng từ 0,077 đô la lên 0,175 đô la.

IoTeX đang xây dựng nền tảng blockchain tập trung vào quyền riêng tư hàng đầu thế giới cho Internet of Things (IoT). Giá IoTeX (IOTX) tăng hơn 120% trong 24 giờ qua, nó được coi là đồng tiền tăng giá hàng đầu trong ngày.

Theo đó, IoTeX là xương sống phi tập trung cho kinh tế máy phục vụ các loại máy móc từ thiết bị nhà thông minh đến xe tự hành. Nó đã phát triển và khởi chạy một chuỗi khối nhanh, hiệu suất cao và tương thích với EVM, cung cấp tính linh hoạt và khả năng mở rộng cho các ứng dụng khác nhau.

Hơn nữa, IOTX là đồng tiền gốc chi phối giao thức blockchain cơ bản trong khi được sử dụng làm khí đốt cho giao thức blockchain. IoTeX chứa một số cơ chế đảm bảo quyền riêng tư của người dùng và giao dịch. Một số trong số này là chữ ký vòng và mã thanh toán đáng tin cậy ẩn địa chỉ của người nhận giao dịch.

Tình trạng thị trường hiện tại

Theo CoinMarketCap, giá IoTeX (IOTX) giao dịch ở mức $ 0,175 với giao dịch trong 24 giờ là $ 2,602,068,040. Trong 24 giờ qua, giá IOTX tăng 121,79%. Nguồn cung cấp lưu hành của IOTX là 9,54B IOTX. IoTeX (IOTX) có thể được giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu như Binance, Mandala Exchange, Huobi global, Coinbase Exchange và Upbit.

Biểu đồ giá IOTX (Nguồn: CoinMarketCap)

Biểu đồ trên hiển thị mức tăng giá IOTX trong 24 giờ qua. Trong 7 ngày qua, giá IOTX tăng vọt hơn 170% và trong 30 ngày qua, giá IOTX tăng hơn 160%. Trong 24 giờ qua, giá đã tăng từ $ 0,077 đến $ 0,175. Đây là một mức tăng vượt bậc và điều này đã khiến IOTX được nhắc đến là mã tăng giá hàng đầu trong ngày.

Do đó, nếu mức tăng giá này tiếp tục, chúng ta có thể kỳ vọng giá IOTX sẽ không đạt mức cao nhất mọi thời đại mới (ATH). Với các bản cập nhật và nâng cấp sắp tới, các nhà giao dịch có thể mong đợi giá IOTX sẽ đạt được nhiều đỉnh cao hơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây