Trong khi bitcoin đã bình ổn trở lại sau khi giảm nhẹ xuống còn 60.000 đô la, SHIB tiếp tục rơi tự do bằng cách bán phá giá 35% so với ATH của nó.

Sau khi sự biến động tăng cường được thúc đẩy bởi tin tức từ Hoa Kỳ, bitcoin đã bình ổn quanh mức 61.500 đô la. Một số altcoin cũng đã giảm kể từ ngày hôm qua, với SHIB mất hai con số trong một ngày. Ngược lại, Solana đã đạt được một mức cao nhất mọi thời đại mới.

Chuyến đi 24H của Bitcoin

Chỉ vài ngày trước – vào ngày 1 tháng 11 – tiền điện tử chính đã giảm xuống dưới 60.000 đô la. Nó đã phản ứng tốt, phục hồi nhanh chóng và thậm chí còn vượt quá 62.000 đô la. Sau một đợt sụt giảm ngắn khác, BTC lại tiếp tục tấn công và tăng vọt lên 64.500 đô la – mức giá cao nhất kể từ giữa tháng 10.

Tuy nhiên, nó đã không thể tiếp tục đi lên và bị đình trệ quanh mức 63.000 đô la, như đã báo cáo ngày hôm qua. Đây là nơi tin tức từ Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ xuất hiện cho thấy rằng ngân hàng trung ương sẽ làm chậm lại các sáng kiến ​​in tiền của mình.

Chỉ trong vài phút, BTC đã giảm 3.000 đô la và chạm đáy ở mức 60.000 đô la. Tuy nhiên, nó đã tăng vọt trở lại nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện tại, tài sản đã giảm giá trị một lần nữa và ở mức dưới 62.000 đô la.

Mặc dù vốn hóa thị trường của nó vẫn ở mức trên 1.150 nghìn tỷ đô la, nhưng sự thống trị của bitcoin đối với các đồng tiền ảo hiện đã xuống dưới 43%.

BTCUSD. Source: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

SOL mới ATH: SHIB bán mạnh

Ether đã hoạt động tốt trong vài ngày qua, thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới, với mức gần đây nhất vào ngày hôm qua là gần $4,700. Tuy nhiên, tiền điện tử lớn thứ hai đã mất một số lực kéo kể từ đó và hiện giảm xuống còn 4.500 đô la.

Solana, tuy nhiên, tiếp tục đi tiếp và đạt kỷ lục mới hơn 240 đô la vào ngày hôm nay. Hơn nữa, vốn hóa thị trường của nó đã vượt quá Tether và SOL hiện là tài sản kỹ thuật số lớn thứ tư tính theo số liệu đó.

Polkadot và Terra tăng nhẹ, trong khi Avalanche là cổ phiếu tăng giá đáng kể nhất với mức tăng 9% lên 78 đô la. Đầu ngày hôm nay, AVAX đã chứng kiến ​​ATH mới của riêng mình với giá chỉ hơn 80 đô la.

Cardano, Ripple, Dogecoin và Chainlink đã mất đi những phần giá trị đáng kể. Tuy nhiên, Shiba Inu đã bán phá giá nhiều nhất trong một ngày – 15%. Hơn nữa, SHIB hiện đã giảm khoảng 35% so với ATH do việc niêm yết đồng tiền meme phổ biến của Kraken đã bị trì hoãn.

IoTeX đã bùng nổ 110% trong một ngày và 160% trong một tuần lên 0,16 đô la, khiến nó trở thành đồng tiền tăng giá lớn nhất. Như vậy, IOTX đã tìm thấy một vị trí trong 100 đồng tiền hàng đầu.

Holo (19%), Telcoin (15%), Axie Infinity (12%), Kadena (12%), Ravencoin (12%) và Amp (12%) theo sau.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm 40 tỷ đô la trong một ngày, nhưng nó vẫn cao hơn 2,7 nghìn tỷ đô la.

Cryptocurrency Market Overview. Source: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây